Mau hong khô quần áo, miền Bắc lại sắp bước vào chuỗi ngày rét đậm, mưa dầm rồi!

Mau hong khô quần áo, miền Bắc lại sắp bước vào chuỗi ngày rét đậm, mưa dầm rồi!
HHT - Mau chóng giặt giũ quần áo thơm tho đi thôi vì thời tiết mưa ẩm sẽ rất khó chịu đấy!

Sau vài ngày nắng ấm, Bắc BộTrung Bộ lại có dấu hiệu mưa rét trở lại. Tối 14/1, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống. Dự báo khoảng chiều tối và đêm 15/1, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ; sau đó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ các tỉnh phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Mau hong khô quần áo, miền Bắc lại sắp bước vào chuỗi ngày rét đậm, mưa dầm rồi! ảnh 1

Từ ngày 16/1, ở các tỉnh Đông Bắc BộThanh Hóa trời rét đậm, vùng núi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12 - 15 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ. Tại khu vực thủ đô Hà Nội trong 2 - 3 ngày tới sẽ có mưa, trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12 - 15 độ.

Mau hong khô quần áo, miền Bắc lại sắp bước vào chuỗi ngày rét đậm, mưa dầm rồi! ảnh 2

Thông tin khiến không ít teen phải nản lòng vì thời tiết lạnh giá, cộng thêm combo mưa và tắc đường sẽ khiến việc đến trường buổi sáng gặp rất nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, thời tiết ẩm ướt còn khiến những trang phục đẹp mà teen chuẩn bị cho ngày hội trường lâu khô và có mùi. Vậy nên, nếu đã có "kèo" hẹn trước vào cuối tuần thì hãy mau chóng hong khô quần áo và xịt vài giọt tinh dầu trà xanh vào phòng, tủ đồ cho đỡ bám mùi ẩm mốc nhé! 

Theo kttv.gov.vn - Hình ảnh mang tính chất minh họa
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm