Mau hong khô quần áo, miền Bắc lại sắp bước vào chuỗi ngày rét đậm, mưa dầm rồi!

Mau hong khô quần áo, miền Bắc lại sắp bước vào chuỗi ngày rét đậm, mưa dầm rồi!
HHT - Mau chóng giặt giũ quần áo thơm tho đi thôi vì thời tiết mưa ẩm sẽ rất khó chịu đấy!

Sau vài ngày nắng ấm, Bắc BộTrung Bộ lại có dấu hiệu mưa rét trở lại. Tối 14/1, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống. Dự báo khoảng chiều tối và đêm 15/1, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ; sau đó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ các tỉnh phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Mau hong khô quần áo, miền Bắc lại sắp bước vào chuỗi ngày rét đậm, mưa dầm rồi! ảnh 1

Từ ngày 16/1, ở các tỉnh Đông Bắc BộThanh Hóa trời rét đậm, vùng núi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12 - 15 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ. Tại khu vực thủ đô Hà Nội trong 2 - 3 ngày tới sẽ có mưa, trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12 - 15 độ.

Mau hong khô quần áo, miền Bắc lại sắp bước vào chuỗi ngày rét đậm, mưa dầm rồi! ảnh 2

Thông tin khiến không ít teen phải nản lòng vì thời tiết lạnh giá, cộng thêm combo mưa và tắc đường sẽ khiến việc đến trường buổi sáng gặp rất nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, thời tiết ẩm ướt còn khiến những trang phục đẹp mà teen chuẩn bị cho ngày hội trường lâu khô và có mùi. Vậy nên, nếu đã có "kèo" hẹn trước vào cuối tuần thì hãy mau chóng hong khô quần áo và xịt vài giọt tinh dầu trà xanh vào phòng, tủ đồ cho đỡ bám mùi ẩm mốc nhé! 

Theo kttv.gov.vn - Hình ảnh mang tính chất minh họa
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.