Mẫu móng tay tâm linh của cô nàng mê tín "nhất vịnh Bắc bộ"

Mẫu móng tay tâm linh của cô nàng mê tín "nhất vịnh Bắc bộ"
HHT - Không chỉ ăn chay, kiêng cắt tóc, mang bùa..., một cô gái trẻ còn đi làm ngay bộ "nail" độc - lạ - dị với cả Ngọc Hoàng, Diêm Vương và cá chép để chào đón tháng Bảy âm lịch.

Có một sự thật rằng ngày thường đen chẳng sao chứ cứ đến tháng 7 âm lịch hay thứ 6 ngày 13 là dân mạng lại được phen xôn xao. Tháng “cô hồn” đến, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những dòng status nói về tháng đen đủi nhất năm.

Người người nhà nhà chia sẻ 30 điều cấm kị trong tháng “cô hồn”. Bên cạnh đó, nhiều người "mê tín" đã đầu tư hẳn “bùa hộ mệnh” cho mình. Điển hình là cô nàng dưới đây mạnh dạn đầu tư hẳn bộ móng phong cách chào "tháng cô hồn". 

Mẫu móng tay tâm linh của cô nàng mê tín "nhất vịnh Bắc bộ" ảnh 1
Ngọc Hoàng, Diêm Vương thì có lý nhưng cá vàng để đưa các Táo về chầu sao lại ở đây?

Theo hình ảnh ghi lại, 5 ngón tay được nhặt da chết, nối cẩn thận. Sau đó, thợ làm móng ngồi vẽ tiền, vàng mã, cá chép, Diêm Vương và Ngọc Hoàng.

“Chắc bộ nail này hot trend cả tháng 7, chị em mau mau đi làm thôi! Nhìn chất đừng hỏi, làm sau đảm bảo ma quỷ, ma đói hay ma gì đi nữa cũng phải tránh xa chị em hết!”, một tài khoản hài hước bình luận.

“Bộ móng quyền lực giúp chủ nhân tránh mọi thế lực u tối! Bái phục ai nghĩ ra bộ móng này chắc… sợ ma nhiều lắm!”, tài khoản Đ.D.T bình luận.

“Sau đêm nay, chắc mai ối chị em khoe bộ nail như thế này! Hôm nay các của hàng làm móng chắc đông nghịt”, tài khoản V.A viết.

Bên cạnh đó, một số cho rằng chủ nhân bộ móng mê tín dị đoan quá đà. “Nhìn không thấy đẹp tý nào, có khi làm xong nhìn vào bạn nghĩ nhiều còn sợ hơn chưa làm. Thôi đi tẩy đi!”, tài khoản B.M viết.

Mẫu móng tay tâm linh của cô nàng mê tín "nhất vịnh Bắc bộ" ảnh 2
Dân mạng chia sẻ “bùa hộ mệnh” của mình trong tháng cô hồn.
Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.