Mẫu móng tay tâm linh của cô nàng mê tín "nhất vịnh Bắc bộ"

Mẫu móng tay tâm linh của cô nàng mê tín "nhất vịnh Bắc bộ"
HHT - Không chỉ ăn chay, kiêng cắt tóc, mang bùa..., một cô gái trẻ còn đi làm ngay bộ "nail" độc - lạ - dị với cả Ngọc Hoàng, Diêm Vương và cá chép để chào đón tháng Bảy âm lịch.

Có một sự thật rằng ngày thường đen chẳng sao chứ cứ đến tháng 7 âm lịch hay thứ 6 ngày 13 là dân mạng lại được phen xôn xao. Tháng “cô hồn” đến, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những dòng status nói về tháng đen đủi nhất năm.

Người người nhà nhà chia sẻ 30 điều cấm kị trong tháng “cô hồn”. Bên cạnh đó, nhiều người "mê tín" đã đầu tư hẳn “bùa hộ mệnh” cho mình. Điển hình là cô nàng dưới đây mạnh dạn đầu tư hẳn bộ móng phong cách chào "tháng cô hồn". 

Mẫu móng tay tâm linh của cô nàng mê tín "nhất vịnh Bắc bộ" ảnh 1
Ngọc Hoàng, Diêm Vương thì có lý nhưng cá vàng để đưa các Táo về chầu sao lại ở đây?

Theo hình ảnh ghi lại, 5 ngón tay được nhặt da chết, nối cẩn thận. Sau đó, thợ làm móng ngồi vẽ tiền, vàng mã, cá chép, Diêm Vương và Ngọc Hoàng.

“Chắc bộ nail này hot trend cả tháng 7, chị em mau mau đi làm thôi! Nhìn chất đừng hỏi, làm sau đảm bảo ma quỷ, ma đói hay ma gì đi nữa cũng phải tránh xa chị em hết!”, một tài khoản hài hước bình luận.

“Bộ móng quyền lực giúp chủ nhân tránh mọi thế lực u tối! Bái phục ai nghĩ ra bộ móng này chắc… sợ ma nhiều lắm!”, tài khoản Đ.D.T bình luận.

“Sau đêm nay, chắc mai ối chị em khoe bộ nail như thế này! Hôm nay các của hàng làm móng chắc đông nghịt”, tài khoản V.A viết.

Bên cạnh đó, một số cho rằng chủ nhân bộ móng mê tín dị đoan quá đà. “Nhìn không thấy đẹp tý nào, có khi làm xong nhìn vào bạn nghĩ nhiều còn sợ hơn chưa làm. Thôi đi tẩy đi!”, tài khoản B.M viết.

Mẫu móng tay tâm linh của cô nàng mê tín "nhất vịnh Bắc bộ" ảnh 2
Dân mạng chia sẻ “bùa hộ mệnh” của mình trong tháng cô hồn.
Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.