Mẫu nhí tóc xù bất ngờ nổi tiếng sau cú “vồ ếch” cực đáng yêu trên sàn catwalk

Mẫu nhí tóc xù bất ngờ nổi tiếng sau cú “vồ ếch” cực đáng yêu trên sàn catwalk
HHT - Ai nói “vồ ếch” trên sàn catwalk luôn là ác mộng với các người mẫu? Dân tình đang phải đổ rầm rầm trước cú “vồ ếch” siêu đáng yêu của mẫu nhí tóc xù này đó nhé!

Với mái tóc xoăn mì chuẩn Goo Joon Pyo, điệu cười tít mắt và thần thái chuyên nghiệp dù bị ngã dúi dụi trên sàn diễn, không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là cậu nhóc chiếm spotlight mạng xã hội những ngày qua! Được biết, “soái ca” nhí tóc xù đang khiến dân tình đổ gục này có tên Zhang YaoYang, mầm non 4 tuổi nhưng đã có 2 năm “kinh nghiệm” trên sàn catwalk.

Clip ghi lại cú “vồ ếch” bao hài, bao thần thái của YaoYang được quay trong một fashion show ở Thượng Hải, Trung Quốc, nơi cậu nhóc và những mẫu nhí khác sẽ “lên đồ” thật đẹp và sải bước trên sàn diễn thời trang. Tình huống “khó đỡ” bắt đầu khi YaoYang vừa bước ra thì bị chặn đường bởi hai “đồng nghiệp” đang đi vào cánh gà nhưng… sai làn, quên hướng. “Đầu xù” cute thì muốn bước tiếp nhưng hai “đồng nghiệp” thì vẫn ngáng đường, đã vậy còn rất nhớ bài khi phải nắm chặt tay nhau cho đến khi vào sau sân khấu. Hai bên chẳng ai chịu nhường ai, kết cục là cả ba đều ngã nhào còn khán giả thì được dịp cười lăn lộn.

 
Mẫu nhí tóc xù bất ngờ nổi tiếng sau cú “vồ ếch” cực đáng yêu trên sàn catwalk ảnh 1
Mẫu nhí tóc xù bất ngờ nổi tiếng sau cú “vồ ếch” cực đáng yêu trên sàn catwalk ảnh 2

Tình huống hài hước giữa mẫu nhí khiến bạn không thể không yêu!

Cứ tưởng sau cú ngã ấy, YaoYang sẽ sợ hãi, xấu hổ mà òa khóc nhưng không, “đầu xù” nhanh chóng đứng dậy, cười bẽn lẽn chút rồi lại tươi tắn bước đi như chưa hề có pha “vồ ếch”. Khỏi phải nói thần thái chuyên nghiệp, điệu cười ngượng ngùng đáng yêu của cậu nhóc đã đốn tim khán giả thế nào khi clip này hiện vẫn đang nhận được bão like, share từ cộng đồng mạng.  “Đáng yêu hết nấc luôn. Clip đã xem đi xem lại cả chục lần vẫn bật cười như lần đầu mới lạ chứ. “Soái con” này đúng là không có gì ngoài thần thái đó mà!” - FB. LP bình luận.

Mẫu nhí tóc xù bất ngờ nổi tiếng sau cú “vồ ếch” cực đáng yêu trên sàn catwalk ảnh 3

Điệu bộ bẽn lẽn cute của YaoYang sau pha vồ ếch cùng “đồng nghiệp”.

Mẫu nhí tóc xù bất ngờ nổi tiếng sau cú “vồ ếch” cực đáng yêu trên sàn catwalk ảnh 4

Bước đi tự tin lại thêm nụ cười tỏa nắng, bảo sao ai nhìn cũng muốn làm fan của YaoYang.

 
Mẫu nhí tóc xù bất ngờ nổi tiếng sau cú “vồ ếch” cực đáng yêu trên sàn catwalk ảnh 5

Đây chính là đôi mắt cười “hết thấy mặt trời” khiến bao trái tim bị đốn gục.

 
Mẫu nhí tóc xù bất ngờ nổi tiếng sau cú “vồ ếch” cực đáng yêu trên sàn catwalk ảnh 6

Mới 4 tuổi mà đã đẹp trai cute lạc lối thế này, bảo sao các chị cứ phải comment “lớn nhanh chị chờ” là thế!

Trọn clip ghi lại cú “vồ ếch” gây thương nhớ của mẫu nhí tóc xù YaoYang

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?