Mẫu nữ xinh đẹp người Ukraine thừa nhận chuyện hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng

HHT - Mẫu nữ người Ukraine mới đây đã bất ngờ công khai chuyện hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến dân mạng xôn xao.

Sở hữu ngoại hình điển trai, gương mặt góc cạnh cùng vóc dáng chuẩn người mẫu, thủ thành Bùi Tiến Dũng trở thành hình mẫu bạn trai lý tưởng trong lòng nhiều cô gái.

Sau khi nhiều nghi án hẹn hò với các hotgirl, mới đây Bùi Tiến Dũng để lộ bằng chứng đang trong một mối quan hệ với cô nàng người mẫu xinh đẹp gốc Ukraine. Tháng 7 vừa qua, người hâm mộ Bùi Tiến Dũng được phen xôn xao khi hình ảnh Dianka Zakhidova bất ngờ xuất hiện trong bữa tiệc của gia đình thủ môn. Trong loạt ảnh được chính chàng "thủ môn quốc dân" đăng tải, cả hai ngồi cạnh nhau khá vui vẻ và tình cảm.

Mẫu nữ xinh đẹp người Ukraine thừa nhận chuyện hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 1

Dianka Zakhidova trong bữa tiệc cùng gia đình Bùi Tiến Dũng.

Chưa hết, Dianka Zakhidova còn nhiều lần ra sân cổ vũ Tiến Dũng thi đấu. Ngược lại, thủ môn họ Bùi cũng chăm chỉ xuất hiện trong một vài bữa tiệc của bạn thân nữ người mẫu. Đặc biệt, cách đây không lâu dân tình còn soi ra bằng chứng cả hai cùng đi du lịch cùng nhau.

Mẫu nữ xinh đẹp người Ukraine thừa nhận chuyện hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 2

Cặp đôi cùng nhau dự tiệc sinh nhật một người bạn.

Mẫu nữ xinh đẹp người Ukraine thừa nhận chuyện hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 3

Cả hai cùng đi du lịch với nhau.

Mẫu nữ xinh đẹp người Ukraine thừa nhận chuyện hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 4

Cô nàng cũng đến sân bóng để cổ vũ cho bạn trai tin đồn.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ câu trả lời của nữ người mẫu về việc xác nhận đang là bạn gái của Bùi Tiến Dũng như sau: "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi".

Đó là lời xác nhận từ phía nữ người mẫu, còn hiện tại Bùi Tiến Dũng vẫn chưa có bất kỳ động thái chính thức nào. Tuy nhiên, ai cũng cảm thấy vui mừng thay, gửi lời chúc mừng đến chàng thủ môn. Vậy là làng bóng đá Việt đã có thêm một cặp đôi trai xinh gái đẹp.

Mẫu nữ xinh đẹp người Ukraine thừa nhận chuyện hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 5

Mẫu nữ xinh đẹp đã xác nhận hẹn hò Bùi Tiến Dũng.

Dianka Zakhidova (sinh năm 2000) đến từ Ukraine. Dianka từng theo học Đại học Quốc gia Kyiv, chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật. Hiện cô đang là một người mẫu quốc tế, từng làm việc tại rất nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức, Latvia... Hiện cô nàng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Mẫu nữ xinh đẹp người Ukraine thừa nhận chuyện hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 9
MỚI - NÓNG
Vòng Chung kết cuộc thi Chữ đẹp Việt lần 2: "Ước mơ của em" được viết nên từ nét chữ
Vòng Chung kết cuộc thi Chữ đẹp Việt lần 2: "Ước mơ của em" được viết nên từ nét chữ
HHT - Ngày 19/4 tại Trường Tiểu học Cao Bá Quát (Gia Lâm, Hà Nội), hơn 500 thí sinh xuất sắc nhất cả nước đã bước vào vòng Chung kết cuộc thi "Chữ đẹp Việt - lần 2", sân chơi giáo dục mang đậm giá trị nhân văn, kết nối trái tim thầy cô, phụ huynh và học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc qua từng nét chữ.

Có thể bạn quan tâm