Mẫu quần bò "lộn ngược" gây náo động ở Mỹ

Mẫu quần bò "lộn ngược" gây náo động ở Mỹ
HHT - Thương hiệu Cie Denim đang gây xôn xao cả nước khi tung ra mẫu quần bò có thể dễ dàng gây chú ý trên đường vì trông như đang mặc quần ngược.
Chiếc quần với thiết kế độc đáo.

Hãng Cie Denim cho biết sản phẩm nào của hãng cũng đều là hàng độc, được làm tại New York và vải được chọn bằng tay. Một chiếc quần đùi lộn ngược có giá 385 USD trong khi một chiếc quần dài có giá bán lẻ lên đến 500 USD.

Giám đốc sáng tạo Kelcie Schofield, người sáng lập ra thương hiệu từ tháng 1/2017, cho biết ý tưởng "lộn ngược" mang đến cho khách hàng chiếc quần bò quen thuộc với nét sáng tạo hiện đại.

Không ngoài dự đoán, chiếc quần lộn ngược của hãng ngay lập tức gây sự chú ý trên mạng. Đây cũng là một trường hợp hiếm khi nhiều người tỏ ra thích thú với chiếc quần thay vì chỉ trích hay bối rối với ý tưởng kỳ dị.

Nhiều người tỏ ra thích thú với thiết kế mới.

Thiết kế sáng tạo của thương hiệu này được chia sẻ trên trên Instagram qua biên tập viên thời trang cao cấp Alyssa Coscarelli. Chiếc quần soóc lộn ngược thuộc dòng Nancy và có giá 385 USD. Hãng còn cho ra ba dòng quần bò lộn ngược khác bao gồm Mike, El và Lucas. Tất cả đều đang chờ lấy bằng sáng chế.

Kelcie cho biết tính bền vững cũng là một yếu tố quan trọng được tính đến trong quá trình thiết kế. Kelcie cùng đồng sự quyết định sản phảm của hãng đều sẽ được làm từ vải bò tái chế để "giúp làm giảm lượng chất thải trong ngành may mặc".

Mặc dù không phải ai cũng đồng tình với thiết kế lạ này, nhiều người lại cho rằng đây là một thiết kế cực độc làm "thay đổi cuộc chơi". Nhiều người tỏ vẻ thích thú và chờ mong được mặc thử.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm