Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo

Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo
HHT - Mỗi chòm sao đều có một màu sắc riêng đại diện cho tính cách và có thể đem lại may mắn.

1. BẠCH DƯƠNG

 
Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo ảnh 1

Đỏ là màu đặc trưng của chòm sao Bạch Dương - những thủ lĩnh tiên phong và quả cảm. Tuy nhiên, màu đỏ quá chói nếu sử dụng để sơn tường phòng. Tốt nhất, bạn nên sử dụng gam đỏ trầm hoặc đỏ vang. Màu vàng đồng cũng là sự lựa chọn không tồi. Nó sẽ giúp kích hoạt năng lượng tích cực, làm gia tăng khả năng lãnh đạo và sức mạnh tinh thần cho bạn.

2. KIM NGƯU

 
Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo ảnh 2

Thuộc nguyên tố Đất với tính cách truyền thống, điềm đạm và gắn bó mật thiết với thiên nhiên. Xanh lá cây chính là màu sắc may mắn của chòm sao Kim Ngưu. Nếu bạn muốn căn phòng của mình thêm hiện đại và tươi mới hơn, hãy sử dụng tông màu xanh bạc hà.

3. SONG TỬ

 
Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo ảnh 3

Màu vàng nắng rực rỡ, ấm áp như vầng mặt trời rất phù hợp với tính cách hoạt bát, năng nổ và sôi động của Song Tử dẻo mồm. Ngoài ra, các gam màu tím nhạt và hồng tím cũng nên cân nhắc.

4. CỰ GIẢI

 
Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo ảnh 4

Với một con người của gia đình như Cự Giải thì phòng ngủ chắc chắn là căn phòng mà bạn gần gũi và gắn bó nhất trong ngôi nhà. Nếu vậy, hãy trang trí cho tổ ấm thân thương của mình bằng sự kết hợp giữa gam màu trắng và xám. Màu bạc ánh kim cũng là sự lựa chọn không tồi, giúp căn phòng vừa ấm áp và thêm phần sang chảnh.

5. SƯ TỬ

 
Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo ảnh 5

Với một chúa tể sơn lâm như Sư Tử, ngôi nhà chính là cung điện của bạn. Vì vậy, bạn sẽ đặc biệt chăm sóc và trang trí cho những căn phòng của mình. Sự quý phái và lộng lẫy chính là phong cách của các Sư Tử. Màu vàng ánh kim chính là sự lựa chọn hoàn hảo đối với Sư Tử. Nếu muốn tăng phần nữ tính và điệu đà, bạn có thể chọn gam màu hồng đậm.

6. XỬ NỮ

 
Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo ảnh 6

Xử Nữ thực tế và thích những gam màu trầm, trung lập. Sự cổ điển và giản dị cũng là điều mà bạn luôn hướng đến. Xanh navy, nâu hoặc đen chính là những màu sắc trung tính mà bạn cần.

7. THIÊN BÌNH

 
Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo ảnh 7

Thiên Bình đam mê làm đẹp và thời trang sẽ rất hài lòng với những gam màu nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch như màu hồng tro, màu kem. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các gam màu tím nhạt hoặc hồng tím cũ.

8. BÒ CẠP

 
Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo ảnh 8

Màu đen bí ẩn chính là gam màu phù hợp nhất với khí chất và thần thái cao ngạo, lạnh lùng và ma mị của các Bò Cạp. Nếu muốn một gam màu sáng hơn chút, bạn có thể thử màu xám đậm hoặc màu xám tro.

9. NHÂN MÃ

 
Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo ảnh 9

Nhà du hành của hệ hoàng đạo sẽ cần một gam màu tươi sáng để thể hiện cá tính hào hiệp, cởi mở và đầy nhiệt huyết của mình, chẳng hạn như xanh da trời, cam tươi hoặc hồng pastel.

10. MA KẾT

 
Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo ảnh 10

Với một người nghiện công việc và cứng nhắc như Ma Kết, sự tối giản là điều cần thiết trong việc thiết kế và trang trí ngôi nhà. Giống như Xử Nữ, bạn ưa sạch sẽ, gọn gàng và sự đơn giản, gọn nhẹ. Nếu vậy, bạn nên sơn phòng với những gam màu sáng, nhẹ nhàng và tạo cảm giác thoáng đãng như màu be hoặc màu kem.

11. BẢO BÌNH

 
Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo ảnh 11

Với một người ưa thích thể hiện chủ nghĩa cá nhân như Bảo Bình thì việc ứng dụng màu sắc trong trang trí nhà cửa rất quan trọng. Bạn nghĩ sao với sự kết hợp giữa gam màu xanh dương với tím hoặc sử dụng màu xanh ngọc lam? Rất ấn tượng và bảo đảm không đụng hàng đâu nhé!

12. SONG NGƯ

 
Màu sắc "phong thủy" cho phòng ngủ của 12 cung hoàng đạo ảnh 12

Song Ngư là đứa con của biển cả, chính vì vậy, màu xanh dương hoặc xanh lục sẽ là những gam màu đại diện cho bạn. Những tông màu này sẽ khiến bạn cảm thấy bình yên và thoải mái, gần gũi hơn với ngôi nhà của mình.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm