Mâu thuẫn giữa Cát Tường - Quyền Linh: Người trong cuộc lên tiếng, ồn ào có hạ nhiệt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau chia sẻ của Cát Tường về lý do thực sự khiến cô rời vị trí "bà mối" của chương trình "Bạn Muốn Hẹn Hò", cư dân mạng đã nổ ra tranh luận gay gắt. Khi sự việc lan rộng, MC Quyền Linh cũng lên tiếng xác nhận cả hai từng có mâu thuẫn nhưng mọi chuyện đã qua lâu rồi.

Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò đã giúp MC Quyền Linh và Cát Tường đến gần hơn với khán giả nhiều lứa tuổi, đặc biệt là những bạn trẻ. Khán giả còn ưu ái gọi Cát Tường là "bà mối quốc dân" còn Quyền Linh là "ông mai quốc dân". Tuy nhiên, bộ đôi MC ăn ý này lại phải nói lời chia tay nhau khi Cát Tường bất ngờ rời khỏi vị trí "bà mối" của chương trình.

Mâu thuẫn giữa Cát Tường - Quyền Linh: Người trong cuộc lên tiếng, ồn ào có hạ nhiệt? ảnh 1

Về phía khán giả, đa số đều cảm thấy hụt hẫng trước việc Cát Tường vắng bóng khỏi chương trình, thậm chí còn phản đối nghệ sĩ thay Cát Tường tiếp tục dẫn dắt Bạn Muốn Hẹn Hò. Sau đó, Cát Tường khiến cư dân mạng bùng nổ khi tiết lộ cô bị buộc rời khỏi chương trình.

Cát Tường từng tiết lộ rời show vì nhà sản xuất

Vào tháng 5/2019, Cát Tường từng bật khóc nức nở trên livestream và tâm sự với người hâm mộ về lý do cô rời khỏi chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò. Cô cho biết vì mâu thuẫn nên bị nhà sản xuất buộc phải rời khỏi vị trí "bà mối". Nữ MC chia sẻ: "Mọi người ơi, Tường không có bỏ chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, là người ta cắt hợp đồng của Tường. Người ta bỏ Tường rồi nên mọi người đừng bỏ Tường nữa".

Tuy nhiên, thời điểm đó, Cát Tường không hề nhắc gì tới Quyền Linh. Còn khán giả chia ra nhiều luồng ý kiến. Một số đông lên tiếng bảo vệ Cát Tường và muốn ê-kíp chương trình mời nữ nghệ sĩ sinh năm 1977 trở lại với vị trí quen thuộc. Một số khác lại cho rằng nhà sản xuất phải đảm bảo rating nên họ cần sự tươi mới trong đội ngũ dẫn dắt show cũng là chuyện bình thường.

Mâu thuẫn giữa Cát Tường - Quyền Linh: Người trong cuộc lên tiếng, ồn ào có hạ nhiệt? ảnh 2

Đến tháng 2/2023, Cát Tường chia sẻ lý do dừng tham gia các chương trình hẹn hò như Chân Ái, Hẹn Ăn Trưa, Ghép Đôi Thần Tốc là vì liên quan đến tình duyên. Cô chia sẻ: "Tôi muốn được "hít thở" và có thêm năng lượng mới cho bản thân. Biết đâu được khi có cơ hội quay trở lại ở một chương trình hẹn hò nào đó trong tương lai thì tôi sẽ có được phong thái tươi mới hơn thì sao? Nhiều khi làm mai mối mới khiến Cát Tường bị "ế", lận đận trong tình duyên đến như vậy".

Vướng ồn ào khi tiết lộ có mâu thuẫn với Quyền Linh

Vào ngày 1/3, Cát Tường bất ngờ khiến mạng xã hội xôn xao khi tiết lộ thêm nguyên nhân khác khiến cô rời Bạn Muốn Hẹn Hò. Cô cho biết trước đây bản thân chọn im lặng vì muốn tiếp tục làm nghề, không muốn thị phi. Tuy nhiên, việc cô im lặng lại khiến nhiều thông tin sai lệch xuất hiện. Cát Tường sợ "nếu ai không hiểu sẽ nghĩ tôi không có năng lực nên mới bị đuổi. Gia đình, người thân ở quê không hiểu chuyện gì đang xảy ra, vô cùng hoang mang".

Mâu thuẫn giữa Cát Tường - Quyền Linh: Người trong cuộc lên tiếng, ồn ào có hạ nhiệt? ảnh 3

Cát Tường chia sẻ hết toàn bộ sự việc năm xưa với truyền thông: "Tôi và anh Quyền Linh có mâu thuẫn ngoài cuộc sống. Khi lên sóng, tôi và anh không tương tác hòa hợp được như trước, khiến chất lượng chương trình bị ảnh hưởng. Nhà sản xuất đề nghị cả hai hòa giải nhưng mâu thuẫn khó giải quyết. Vì thế một trong hai người phải rời show và đó là tôi".

Tuy nhiên, sau này, Quyền Linh và Cát Tường đã hàn gắn quan hệ dù không còn thân thiết được như trước đây. Khi gặp ở sự kiện, bộ đôi MC vẫn chào hỏi nhau bình thường. Cát Tường còn cho biết ngoài Quyền Linh, cô còn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Nam Thư, NSND Hồng Vân.

Sau khi trải lòng về mâu thuẫn với Quyền Linh, tối 1/3, Cát Tường chiếm trọn sự chú ý của công chúng khi xuất hiện rạng ngời cùng con gái Nauy 21 tuổi ở sự kiện ra mắt phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy. Con gái của Cát Tường đang du học ở Úc, thỉnh thoảng mới về thăm mẹ.

Mâu thuẫn giữa Cát Tường - Quyền Linh: Người trong cuộc lên tiếng, ồn ào có hạ nhiệt? ảnh 4
Mâu thuẫn giữa Cát Tường - Quyền Linh: Người trong cuộc lên tiếng, ồn ào có hạ nhiệt? ảnh 5

Về phía Quyền Linh, anh lên tiếng một cách ngắn gọn với truyền thông rằng: "Mâu thuẫn với Cát Tường qua lâu rồi, 4 năm trước. Bây giờ, ngày mới nên nói chuyện mới mẻ".

Dù người trong cuộc cho rằng chuyện cũ đã qua nhưng hiện tại, cư dân mạng vẫn đang tiếp tục bàn luận sôi nổi về câu chuyện này. Thậm chí, có nhiều người còn đồn đoán xem mâu thuẫn của Quyền Linh và Cát Tường rốt cuộc là gì.

Mâu thuẫn giữa Cát Tường - Quyền Linh: Người trong cuộc lên tiếng, ồn ào có hạ nhiệt? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm