Mâu Thủy "biến hình" thành mỹ nhân hoàn toàn khác với thần thái đúng chuẩn Hoa hậu

Mâu Thủy "biến hình" thành mỹ nhân hoàn toàn khác với thần thái đúng chuẩn Hoa hậu
HHT - Sau gần 1 tháng đồng hành với Miss Universe Việt Nam 2017, Mâu Thủy gần như đã trở thành một mỹ nhân hoàn toàn khác với thần thái "siêu quyến rũ" đúng chuẩn Hoa hậu.
Mâu Thủy "biến hình" thành mỹ nhân hoàn toàn khác với thần thái đúng chuẩn Hoa hậu ảnh 1

Khác hẳn với những shoot ảnh thời trang trước đây khi cựu Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 "chuyển mình" từ gương mặt sắc lạnh thường thấy của siêu mẫu thành ứng viên Hoa hậu tươi trẻ, rạng rỡ.

Mâu Thủy "biến hình" thành mỹ nhân hoàn toàn khác với thần thái đúng chuẩn Hoa hậu ảnh 2

Việc chuyển đổi phong cách không phải là đều dễ dàng vì mọi người quen nhìn một Mâu Thủy siêu mẫu, thế nhưng với những gì thể hiện cho đến hiện tại thì Mâu Thủy đã thực sự "lột xác" với gương mặt đúng phong cách Hoa hậu.

Mâu Thủy "biến hình" thành mỹ nhân hoàn toàn khác với thần thái đúng chuẩn Hoa hậu ảnh 3

Cô đã có hơn 1 năm chuẩn bị cho hành trình để trở thành ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Từ việc tập luyện cải thiện chỉ số hình thế đến việc thay đổi phong cách thời trang.

Mâu Thủy "biến hình" thành mỹ nhân hoàn toàn khác với thần thái đúng chuẩn Hoa hậu ảnh 4

Trong bộ cánh thời trang dạo phố với áo trễ vai, quần ống suông lưng cao tôn vóc dáng chuẩn, Mâu Thủy vẫn mang nét cá tính riêng đầy sắc màu của tuổi trẻ cộng với chút thanh lịch, tinh tế cần có của một thí sinh thi Hoa hậu.

Mâu Thủy "biến hình" thành mỹ nhân hoàn toàn khác với thần thái đúng chuẩn Hoa hậu ảnh 5

Để tham gia Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy đã F5 toàn bộ cuộc sống hiện tại, hướng hình ảnh gần với một nữ hoàng sắc đẹp nhất có thể, ngầm khẳng định: "Hãy quên một Mâu Thủy siêu mẫu đi và hãy chào đón một hình tượng mềm mại, nữ tính hơn của tôi!".

Ảnh: HỒ QUỐC HOÀNG - Stylist: TRẦN ĐẠT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm