Mâu Thủy gây tranh cãi khi tạo dáng kém duyên ở địa điểm nổi tiếng trong “Vietnam Why Not”

HHT - Võ Hoàng Yến và Ngọc Diễm phản pháo cách tạo dáng của Mâu Thủy và lời giải thích của đội Nón Lá (Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly).

Tối 27/11, Tập 1 “Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” với tên gọi Sắc Màu Việt Nam đã lên sóng trên kênh VTV9. Ba đội chơi với sự góp mặt của những người đẹp chân dài.

Mâu Thủy gây tranh cãi khi tạo dáng kém duyên ở địa điểm nổi tiếng trong “Vietnam Why Not” ảnh 1 Đội Quai Thao: Tường Linh, Ngọc Diễm, Ngọc Châu.
Mâu Thủy gây tranh cãi khi tạo dáng kém duyên ở địa điểm nổi tiếng trong “Vietnam Why Not” ảnh 2 Đội Nón Lá: Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly. 
Mâu Thủy gây tranh cãi khi tạo dáng kém duyên ở địa điểm nổi tiếng trong “Vietnam Why Not” ảnh 3 Đội Khăn Rằn: Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My.

Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not là chương trình truyền hình thực tế áp dụng công nghệ du lịch thực tế 4.0 lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam. Với 10 chặng hành trình, các đội chơi sẽ tham gia các thử thách để khám phá những tỉnh thành, địa điểm du lịch tiêu biểu trên cả nước. Chương trình gây chú ý khi có sự góp mặt của nhiều hoa hậu, á hậu nổi tiếng đưa khán giả khám phá vẻ đẹp văn hoá du lịch của TP.HCM.

Với thử thách trong tập 1, hình ảnh bắt buộc phải có ở những địa điểm xuất hiện ít nhất một lần: Bưu điện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà, đường sách Nguyễn Văn Bình, nhà hát Thành phố, chợ Bến Thành, cầu Mống.

Mâu Thủy gây tranh cãi khi tạo dáng kém duyên ở địa điểm nổi tiếng trong “Vietnam Why Not” ảnh 4 Bức ảnh gây tranh cãi của team Mâu Thủy.

Với bức hình thực hiện ở Bưu điện Thành phố, hành động giơ chân tạo dáng của Mâu Thủy (đội Nón Lá) đã khiến cho Tường Linh (đội Quai Thao) thắc mắc: "Hình ảnh ở Bưu điện Thành phố đối với tất cả mọi người là hình ảnh rất trân trọng. Bạn có nghĩ rằng hình ảnh giơ chân như vậy gây tranh cãi không? Đặc biệt với các du khách quốc tế chẳng hạn".

Mâu Thủy ngay lập tức trả lời: "Đối với tôi, tại vì tôi biết 2 đội đã làm những chuyện khác rồi nên đội Nón Lá không muốn làm nữa. Đội muốn làm một chuyện gì đó khác nhưng nằm trong phạm vi cho phép".

Ngọc Diễm (đội Quai Thao) phản bác ý kiến của đàn em: "Tôi không đồng tình với Mâu Thủy. Trong một cuộc thi với vai trò quảng bá về du lịch thì phải đặt cái tôi, cái "khùng điên" mình muốn làm đằng sau để tôn vinh địa danh, cảnh đẹp và thông điệp".

Võ Hoàng Yến (đội Khăn Rằm) tiếp lời: "Đội tên là Nón Lá nhưng sao lại bỏ quên mất cái signature (đặc trưng) của mình trong bức hình?". Mâu Thủy bất ngờ đùn đẩy cho đồng đội: "Đó là điều Hương Ly nên trả lời".

Giải thích với đàn chị, Hương Ly cho biết: "Em muốn xỉu ngay tại chỗ luôn đó. Khúc này chị Mâu Thủy truyền may mắn cho em hơi xa, em còn chưa kịp suy nghĩ. Chủ đề của đội hôm nay không phải là để quảng bá nón lá, có một mình đội Khăn Rằn dùng khăn thì đâu đồng nghĩa các đội còn lại cũng phải như thế? Chị hiểu hôn? Chị hiểu hôn?". 

Mâu Thủy gây tranh cãi khi tạo dáng kém duyên ở địa điểm nổi tiếng trong “Vietnam Why Not” ảnh 5 Đội Khăn Rằn dành phần thắng trong tập lần này.

Với thái độ trả lời của đàn em, Võ Hoàng Yến bày tỏ quan điểm: "Cái tôi thì ai cũng có hết. Tuy nhiên khi phản biện một vấn đề nào đó, chúng ta nên lắng nghe một cách rõ hơn, kĩ càng và nhìn vào trong vấn đề để xem mình có học hỏi được gì hay không?. Đối chất với nhau giữa rất nhiều người, chúng ta cần cẩn thận và tinh tế hơn". Được biết với sự bình chọn của 100 khán giả tại địa điểm thuyết trình, Khăn Rằn là đội dành chiến thắng ở phần thi này.

Mâu Thủy gây tranh cãi khi tạo dáng kém duyên ở địa điểm nổi tiếng trong “Vietnam Why Not” ảnh 6 Hình ảnh team Nón Lá thực hiện thử thách tại Hồ Con Rùa.

Ngoài thử thách chụp hình quảng bá du lịch, trong tập 1 "Đi Việt Nam đi - Vietnam Why Not" các đội cũng tham gia thử thách "Đua" tại bến du thuyền Tam Sơn, "Đố" ở Hồ Con Rùa và "Độc" ở tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81.

Mâu Thủy gây tranh cãi khi tạo dáng kém duyên ở địa điểm nổi tiếng trong “Vietnam Why Not” ảnh 10
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm