Max Steel: Đâu mới là siêu anh hùng thiếu niên đúng nghĩa?

Max Steel: Đâu mới là siêu anh hùng thiếu niên đúng nghĩa?
HHT - Chuyển thể từ series phim hoạt hình cùng tên, MAX STEEL đang là một trong những bộ phim hành động viễn tưởng được người hâm mộ mong chờ nhất.

Max Steel: Đâu mới là siêu anh hùng thiếu niên đúng nghĩa? ảnh 1

Max Steel xoay quanh câu chuyện về chàng thiếu niên Max McGrath. Sau một thời gian xa xứ, Max cùng mẹ trở lại Copper Canyon, nơi anh sinh ra và cũng là nơi người cha yêu dấu của anh – một nhà khoa học lỗi lạc qua đời một cách bí ẩn. Việc hòa nhập với môi trường sống tại Copper Canyon đối với Max không hề dễ dàng gì, nó càng trở nên phức tạp hơn khi cậu phát hiện ra cơ thể mình ẩn chứa nguồn siêu năng lượng kì lạ mà Max chưa từng biết tới.

Max Steel: Đâu mới là siêu anh hùng thiếu niên đúng nghĩa? ảnh 2

Nguồn năng lượng bắt đầu trở nên bất kiểm soát khiến Max vô cùng căng thẳng. Max buộc phải tránh xa gia đình, thậm chí cả người bạn gái mới Sofia để phong tỏa chính mình vì anh sợ hãi rằng mình sẽ làm tổn thương những người mình yêu quý.

Cuộc đời Max đột ngột thay đổi sau một vụ nổ lớn khiến anh suýt mất mạng. Max được Steel cứu – một thực thể công nghệ sinh học cao ngoài trái đất - vốn đã ở bên và theo dõi cậu từ lâu. Cả hai khám phá ra rằng khi kết hợp với nhau, Steel có thể giúp Max kiểm soát nguồn năng lượng bí ẩn cũng như cách khai thác, kiểm soát, sử dụng nó. Song cả hai sẽ không thể sống sót nếu tách rời nhau. Từ một con người bình thường, Max nắm trong tay nguồn năng lượng siêu nhiên có thể cứu cả thế giới.

Max Steel: Đâu mới là siêu anh hùng thiếu niên đúng nghĩa? ảnh 3

Cùng với nhau, Steel giúp Max tìm hiểu nguồn gốc của sức mạnh, đồng thời khám phá sự thật đằng sau cái chết bí ẩn của bố mình. Max bắt đầu dấn sâu vào câu chuyện kỳ lạ và phát hiện ra bản thân đang bị truy đuổi bởi một kẻ giấu mặt với âm mưu phá hủy thế giới. Không dám tin tưởng ai, hai thực thể đến từ hai thế giới khác biệt bắt đầu hành trình tìm ra sự thật và cách thức đánh bại thế lực hắc ám đang đe dọa thống trị thế giới.

Max Steel: Đâu mới là siêu anh hùng thiếu niên đúng nghĩa? ảnh 4

Kịch bản của bộ phim được do nhà biên kịch của Marvel - Chirstopher L.Yost chấp bút và thực hiên bởi đạo diễn tài năng Stewart Hendler, đồng thời Max Steel còn tập hợp một dàn diễn viên xuất sắc cho bộ phim gồm: Maria Bello, Mike Doyle, Ben Winchell, Ana Villafañe và diễn viên được đề cử giải Oscar Andy Garcia...

Max Steel sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 18/11 tới đây.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm