Mấy ai sáng tạo bằng teen, có chiêu ngủ gật trong lớp học cực bá đạo!

Mấy ai sáng tạo bằng teen, có chiêu ngủ gật trong lớp học cực bá đạo!
HHT - Thời đi học, có lẽ ai trong số chúng mình cũng từng ngủ gật gù trong giờ học rồi nhỉ? Teen có biết bí kíp nào để bạn ngủ gật mà không bị thầy cô phát hiện không nào?

Ngủ gật trong giờ học hẳn là một hành động không mấy xa lạ với teen mình. Có khi ngủ gật vì đêm hôm trước lỡ thức khuya "cày" phim, có khi là vì môn học hơi “khó nuốt”,  vì ngày hôm qua mải mê học hành tới khuya.

Tuy nhiên, với lí do nào đi chăng nữa, thầy cô hẳn cũng không hề vừa lòng với tình trạng ngủ gật trong giờ của học trò. Vậy làm các nào để teen “ qua mắt” các thầy cô đươc nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh cực lầy lội ngay dưới đây nhé !

Mấy ai sáng tạo bằng teen, có chiêu ngủ gật trong lớp học cực bá đạo! ảnh 1
Cư dân mạng cười nghiêng ngả trước những đôi mắt "biết nói".
Mấy ai sáng tạo bằng teen, có chiêu ngủ gật trong lớp học cực bá đạo! ảnh 2
Đôi mắt thể hiện tâm hồn "thiếu ngủ" khi nghe giảng là đây nhỉ?

Bí kíp ngủ gật để thầy cô không phát hiện ra của teen trường THPT Trần Hưng Đạo (Bà Rịa Vũng Tàu) đúng chuẩn "combo" sáng tạo lại bá đạo luôn đấy nhỉ! Với vài nét tô vẽ, những đôi mắt bằng giấy với đủ sắc thái được hoàn thành. Chúng mình chỉ cần gắn nó lên cặp kính và yên tâm tận hưởng giấc ngủ.

Mấy ai sáng tạo bằng teen, có chiêu ngủ gật trong lớp học cực bá đạo! ảnh 3
Để đi kèm với đôi mắt biết nói, các bạn ấy còn sáng tạo biểu cảm phù hợp.
Mấy ai sáng tạo bằng teen, có chiêu ngủ gật trong lớp học cực bá đạo! ảnh 4
Nhiều bạn đùa rằng đôi mắt "chống ngủ gật" này còn khiến teen dễ "lọt tầm ngắm" hơn đấy!

Nhìn những đôi mắt “biết nói”, đầy biểu cảm trên, chúng mình đều ôm bụng cười nghiêng ngả. Hàng loạt bình luận được để lại cho "chủ thớt" thể hiện sự thích thú của cộng đồng teen: "Áp dụng liền thôi mấy chế ơi" , "Ôi, biểu cảm đáng yêu dễ sợ”. Tài khoản M.H chia sẻ: “ Ừ, cách này là để thầy cô chú ý, gọi chúng mình lên bảng nhanh hơn phải không mấy bác?”.

Quả đúng là “ Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, tuổi học trò luôn mang tới lớp những trò đùa vui nghịch ngợm, lầy lội. Nhờ những trò đùa đáng yêu ấy mỗi ngày tới lớp không bao giờ trở nên nhàm chán phải không nhỉ? Còn bạn, lớp bạn có trò đùa tinh nghịch, lầy lội gì nào?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).