Mấy ai sáng tạo bằng teen, có chiêu ngủ gật trong lớp học cực bá đạo!

Mấy ai sáng tạo bằng teen, có chiêu ngủ gật trong lớp học cực bá đạo!
HHT - Thời đi học, có lẽ ai trong số chúng mình cũng từng ngủ gật gù trong giờ học rồi nhỉ? Teen có biết bí kíp nào để bạn ngủ gật mà không bị thầy cô phát hiện không nào?

Ngủ gật trong giờ học hẳn là một hành động không mấy xa lạ với teen mình. Có khi ngủ gật vì đêm hôm trước lỡ thức khuya "cày" phim, có khi là vì môn học hơi “khó nuốt”,  vì ngày hôm qua mải mê học hành tới khuya.

Tuy nhiên, với lí do nào đi chăng nữa, thầy cô hẳn cũng không hề vừa lòng với tình trạng ngủ gật trong giờ của học trò. Vậy làm các nào để teen “ qua mắt” các thầy cô đươc nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh cực lầy lội ngay dưới đây nhé !

Mấy ai sáng tạo bằng teen, có chiêu ngủ gật trong lớp học cực bá đạo! ảnh 1
Cư dân mạng cười nghiêng ngả trước những đôi mắt "biết nói".
Mấy ai sáng tạo bằng teen, có chiêu ngủ gật trong lớp học cực bá đạo! ảnh 2
Đôi mắt thể hiện tâm hồn "thiếu ngủ" khi nghe giảng là đây nhỉ?

Bí kíp ngủ gật để thầy cô không phát hiện ra của teen trường THPT Trần Hưng Đạo (Bà Rịa Vũng Tàu) đúng chuẩn "combo" sáng tạo lại bá đạo luôn đấy nhỉ! Với vài nét tô vẽ, những đôi mắt bằng giấy với đủ sắc thái được hoàn thành. Chúng mình chỉ cần gắn nó lên cặp kính và yên tâm tận hưởng giấc ngủ.

Mấy ai sáng tạo bằng teen, có chiêu ngủ gật trong lớp học cực bá đạo! ảnh 3
Để đi kèm với đôi mắt biết nói, các bạn ấy còn sáng tạo biểu cảm phù hợp.
Mấy ai sáng tạo bằng teen, có chiêu ngủ gật trong lớp học cực bá đạo! ảnh 4
Nhiều bạn đùa rằng đôi mắt "chống ngủ gật" này còn khiến teen dễ "lọt tầm ngắm" hơn đấy!

Nhìn những đôi mắt “biết nói”, đầy biểu cảm trên, chúng mình đều ôm bụng cười nghiêng ngả. Hàng loạt bình luận được để lại cho "chủ thớt" thể hiện sự thích thú của cộng đồng teen: "Áp dụng liền thôi mấy chế ơi" , "Ôi, biểu cảm đáng yêu dễ sợ”. Tài khoản M.H chia sẻ: “ Ừ, cách này là để thầy cô chú ý, gọi chúng mình lên bảng nhanh hơn phải không mấy bác?”.

Quả đúng là “ Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, tuổi học trò luôn mang tới lớp những trò đùa vui nghịch ngợm, lầy lội. Nhờ những trò đùa đáng yêu ấy mỗi ngày tới lớp không bao giờ trở nên nhàm chán phải không nhỉ? Còn bạn, lớp bạn có trò đùa tinh nghịch, lầy lội gì nào?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.