Máy ảnh compact giá 31 triệu đồng của Sony sắp bán ra tại Việt Nam

Máy ảnh compact giá 31 triệu đồng của Sony sắp bán ra tại Việt Nam
HHT - Dòng máy ảnh bỏ túi Cyber-Shot RX100 VI mới nhất của Sony sẽ lên kệ trong tháng 7 năm nay với giá 30,99 triệu đồng. Thiết bị gây ấn tượng với khả năng quay video 4K và tốc độ chụp cao.
RX100 VI.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6/2018, thế hệ RX100 VI đã có nhiều sự nâng cấp đáng kể so với "người tiền nhiệm" RX100 V. Hãng trang bị cho máy cảm biến ảnh 20,1 MP kích thước 1 inch và bộ nhớ DRAM. Khi kết hợp cùng bộ xử lý BionZ và chip ngoại vi front-ebd LSI, từng xuất hiện trên dòng cao cấp Alpha A9, sẽ giúp tăng hiệu suất cho thiết bị và giúp ghi được nhiều dữ liệu hơn.

Điểm nâng cấp nhiều nhất trên RX100VI đó là ống kính ZEISS 9-72mm (quy đổi 24-200mm) f/2.8-4.5, hỗ trợ chống rung 4 stop và có khả năng zoom lên đến 8.3x.

Máy ảnh compact giá 31 triệu đồng của Sony sắp bán ra tại Việt Nam ảnh 2

Về khả năng chụp ảnh, RX100VI được hãng cải thiện tốc độ lấy nét ở mức 0,03 giây và khả năng chụp ở chế độ liên tục 24 bức ảnh/giây.

Sony cũng trang bị hệ thống lấy nét Fast Hybrid AF 315 điểm, gồm 25 điểm lấy nét tương phản, tối ưu hóa cho khả năng quay phim 4K cũng như cải thiện khả năng bắt chủ thể gấp 2 lần thế hệ trước. Hãng cũng tích hợp thêm khả năng quay video hỗ trợ hình ảnh HDR tiêu chuẩn Hybrid Log-Gamma trên dòng máy này.

Máy ảnh compact giá 31 triệu đồng của Sony sắp bán ra tại Việt Nam ảnh 3

Ngoài ra, Sony sử dụng màn hình có thiết kế gập để trang bị cho RX100VI với khả năng xoay 180 độ để người dùng có thể sử dụng chụp ảnh selfie.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này

Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này

HHT - iPhone 15 sẽ hỗ trợ công nghệ kết nối khá ưu việt, đó là Wi-Fi 6E, theo một ghi chú nghiên cứu được chia sẻ bởi các nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O'Malley của Barclays. Các nhà phân tích đã không chỉ định liệu tính năng này sẽ có sẵn trên tất cả các kiểu máy hay chỉ giới hạn ở các phiên bản Pro.