Máy bay trực thăng xoay tít rồi đâm bổ xuống khu chung cư ở Mỹ, ai nhìn cũng sợ hãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một máy bay trực thăng cứu hộ không may đã gặp sự cố và đâm xuống một khu chung cư ở Florida (Mỹ). Khoảnh khắc máy bay bốc lửa, xoay tròn trên không trung trước khi lao xuống khiến bất kỳ ai nhìn cũng thấy sợ hãi. Sự việc cụ thể thế nào và lý do ban đầu được cho là gì?

Ít nhất 2 người ngồi trên máy bay đã bị thương khi một máy bay trực thăng cứu hộ đâm vào khu nhà chung cư ở Florida (Mỹ) vào gần 9h sáng ngày 28/8 (giờ địa phương, tức là khoảng gần 8h tối, giờ Việt Nam), theo trang New York Post (Bưu điện New York).

Theo thông tin ban đầu, đây là trực thăng của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Broward. Chiếc máy bay đã gặp sự cố trên không và những hình ảnh ghi lại cho thấy nó bốc lửa, xoay tròn, biến dạng ngay khi đang bay rồi rơi xuống. Những hình ảnh này khiến bất kỳ ai nhìn cũng thấy kinh hoàng.

Đây là video:

*Lưu ý: Hình ảnh trong video có thể gây cảm giác không thoải mái, xin cân nhắc trước khi xem.

Nguồn: BNO News.

Qua video, có thể thấy khói đen bốc ra từ đuôi máy bay và dường như đuôi đã bị gãy rời. Trang tin địa phương South Florida Sun Sentinel cho biết, khi máy bay đâm bổ xuống, cả máy bay lẫn khu nhà bị nó rơi vào đều bốc cháy.

Theo trang Mail Online, 4 người đã được đưa vào bệnh viện ngay sau vụ tai nạn, các nhà chức trách xác nhận 2 trong số 3 người trên máy bay không bị thương nghiêm trọng.

Ngoài ra, 2 cư dân sống ở chung cư và đã nhìn thấy máy bay rơi xuyên qua mái của khu nhà cũng được đưa vào bệnh viện sau khi cố giúp những người trên máy bay.

Máy bay trực thăng xoay tít rồi đâm bổ xuống khu chung cư ở Mỹ, ai nhìn cũng sợ hãi ảnh 1

Khu chung cư bị máy bay đâm vào. Ảnh: NBC.

Những báo cáo ban đầu cho rằng máy bay trực thăng gặp phải “vấn đề về bảo dưỡng”. Ngoài ra chưa biết có nguyên nhân gì khác. Còn trang Local 10 News khẳng định rằng vào thời điểm máy bay rơi thì thời tiết rất tốt, trời trong xanh.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra và chưa có xác nhận về nạn nhân nào khác.

Máy bay trực thăng xoay tít rồi đâm bổ xuống khu chung cư ở Mỹ, ai nhìn cũng sợ hãi ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.