Máy đo thân nhiệt bất ngờ hoạt động nhiều lần dù không có người, là hiện tượng siêu nhiên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng ở Malaysia rất ngạc nhiên và đang tranh luận sôi nổi về việc một người ghi lại được hình ảnh máy đo thân nhiệt ở cơ quan dường như đã đo cho một vài “vị khách vô hình”. Sự thật có thể là thế nào?

Kể từ khi đại dịch xảy ra thì những chiếc máy đo thân nhiệt đã trở thành món đồ phổ biến, được nhìn thấy ở nhiều cửa công ty, trung tâm thương mại… Để tránh tiếp xúc gần, nhiều nơi lắp những chiếc máy đo tự động, ai đi qua chỉ gần giơ cổ tay lại gần là máy sẽ tự đo và hiển thị kết quả.

Gần đây, một người ở Malaysia đã khiến cư dân mạng ngạc nhiên khi cho biết rằng, chiếc máy đo thân nhiệt ở cơ quan cô dường như đã đo cho những vị khách “vô hình”.

Đây là video:

Nguồn: @Cikna**.

Trong video, chiếc máy đo thân nhiệt đã đo không phải một lần, mà hẳn 3 lần liền, đều đặn như có những người xếp hàng đi qua. Mà vấn đề gây “lạnh sống lưng” ở đây là xung quanh chiếc máy chẳng có ai cả.

Người đăng video này cho biết, thực ra, cô đã ghi lại hình ảnh này và đăng lên mạng từ giữa tháng 7, nhưng bây giờ mới được nhiều người chú ý. Trong video là chiếc máy đo thân nhiệt ở nơi cô làm việc - một sở cảnh sát tại Kelantan (Malaysia). Tuy nhiên, vì lý do bảo mật, cô không thể tiết lộ chính xác tên của cơ quan.

Máy đo thân nhiệt bất ngờ hoạt động nhiều lần dù không có người, là hiện tượng siêu nhiên? ảnh 1

Chiếc máy đo thân nhiệt cứ đo cho "khách vô hình". Ảnh: @Cikna**.

@Cikna** (người đầu tiên đăng video) kể rằng, đó không phải là lần đầu tiên hay cuối cùng mà chiếc máy dường như “dò” ra được và đo thân nhiệt của những "nhân vật bí ẩn".

Trước đó, có những lần cô cũng nghe thấy máy kêu “bíp” một vài tiếng, dù không có ai đi qua cửa. Những lần ấy, cô cố không nghĩ đến những chuyện siêu nhiên, nhưng rồi cứ thỉnh thoảng sự việc lại xảy ra nên cô mới quyết định quay video lại.

@Cikna** cũng cho biết, chiếc máy đo thân nhiệt vẫn hoạt động bình thường và nó là máy mới mua. Cho đến tận bây giờ, chiếc máy cũng vẫn được sử dụng ở cơ quan cô nhưng gần đây thì không thấy nó đo cho “vị khách vô hình” nào nữa.

Máy đo thân nhiệt bất ngờ hoạt động nhiều lần dù không có người, là hiện tượng siêu nhiên? ảnh 2

Nhiều công ty, trung tâm thương mại lắp máy đo thân nhiệt ở cửa. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Bài đăng của @Cikna** đã nhận được hàng trăm nghìn lượt thích và hơn 11.000 lượt chia sẻ, nhưng phần lớn không cho rằng đây là "hiện tượng siêu nhiên". Nhiều cư dân mạng đùa rằng, những “vị khách vô hình” kia cũng thật là lịch sự và cẩn thận, đi qua cửa lại còn đo thân nhiệt.

Còn đa số mọi người thì tin là chiếc máy đã bị lỗi, khả năng lớn là lỗi pin, và bảo tốt nhất là cơ quan của @Cikna** nên gọi thợ đến bảo hành.

Máy đo thân nhiệt bất ngờ hoạt động nhiều lần dù không có người, là hiện tượng siêu nhiên? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.