Máy iPhone 11 Pro có logo bị lệch được bán với giá “khủng”, liệu máy của bạn có thế không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đôi khi, một khiếm khuyết nho nhỏ lại biến một sản phẩm trở thành “của hiếm”, nhờ đó mà bán được giá rất cao. Người mua phải chiếc iPhone này cứ tưởng mình mua phải “hàng lỗi”, nào ngờ bây giờ lại kiếm được khoản tiền lớn.

Một chiếc iPhone 11 Pro với logo hình quả táo ở lưng máy bị in hơi lệch và hơi nghiêng được cho là đồ cực hiếm, nên sắp được bán với giá 4.100 đôla (khoảng 95 triệu đồng).

Dựa trên những bức ảnh của chiếc điện thoại, thì cái logo “lỗi” nằm lệnh sang bên phải. Nó cũng không thẳng mà nghiêng ngược chiều kim đồng hồ một chút xíu.

Sau khi thông tin về chiếc điện thoại “đặc biệt” được đăng lên mạng xã hội thì có người đã muốn mua nó với giá 2.700 đôla (hơn 62 triệu đồng), nhưng rồi người sở hữu máy lại chưa bán.

Máy iPhone 11 Pro có logo bị lệch được bán với giá “khủng”, liệu máy của bạn có thế không? ảnh 1

Logo hơi lệch và hơi nghiêng. Ảnh: Internal Archive.

Chủ nhân chiếc máy cũng đăng ảnh nó lên trang đấu giá của Yahoo Nhật Bản, sau đó có “một bên thứ ba” đã muốn mua, giá thỏa thuận tạm thời là 4.100 đôla. Chủ máy cho biết, chiếc iPhone kỳ lạ này được mua tại một cửa hàng Apple ở Trung Quốc, và anh đảm bảo nó là hàng thật, và có cả hộp với số serial để chứng minh.

Thông tin về “bên thứ ba” sẵn sàng bỏ khoản tiền lớn để mua chiếc “iPhone lỗi” vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết đó là “một người rất nổi tiếng”.

Máy iPhone 11 Pro có logo bị lệch được bán với giá “khủng”, liệu máy của bạn có thế không? ảnh 2
iPhone "lỗi" (bên trái) và iPhone bình thường. Ảnh: WOB.

Còn phía Apple thì luôn nói rằng, họ có những quá trình kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt, và mỗi sản phẩm cần được xem xét kỹ trước khi đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, một chiếc iPhone chưa hoàn hảo mà “lọt” qua quá trình kiểm tra chất lượng thì có thể là “triệu trường hợp mới có một”. Nhưng chính vì hiếm thế nên nó mới có giá cao, và những chiếc máy "lỗi" thế này thường được mua bởi các nhà sưu tập.

Máy iPhone 11 Pro có logo bị lệch được bán với giá “khủng”, liệu máy của bạn có thế không? ảnh 3

Nhìn nghiêng một chút sẽ thấy rõ hơn. Ảnh: Twitter.

Theo diễn đàn đầu tiên đăng hình ảnh chiếc iPhone này thì bạn sẽ nhìn thấy “khiếm khuyết” của nó rõ hơn nếu nghiêng cái máy đi thay vì nhìn thẳng vào máy. Có lẽ giờ chúng ta cũng nên xoay lưng máy iPhone của mình lại và nghiêng nó đi một chút để xem cái logo có bị lệch chút nào không nhỉ.

Máy iPhone 11 Pro có logo bị lệch được bán với giá “khủng”, liệu máy của bạn có thế không? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

3 cách bảo vệ tài khoản Zalo, phòng trường hợp số điện thoại hay mật khẩu bị lộ ra ngoài

3 cách bảo vệ tài khoản Zalo, phòng trường hợp số điện thoại hay mật khẩu bị lộ ra ngoài

HHT - Bạn sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại nhưng có những tình huống xảy ra lúc bạn bị mất điện thoại hay bị đánh cắp thông tin đăng nhập Zalo. Khi đó số điện thoại và mật khẩu Zalo sẽ bị lộ, người khác có thể đăng nhập và chiếm đoạt tài khoản Zalo. Để tránh trường hợp này, Zalo sẽ gửi cảnh báo khi phát hiện vấn đề bảo mật.
4 xu hướng xã hội sẽ lên ngôi trong 2022: Người trẻ cần làm gì để định hình doanh nghiệp?

4 xu hướng xã hội sẽ lên ngôi trong 2022: Người trẻ cần làm gì để định hình doanh nghiệp?

HHT - Khi các nền kinh tế bắt đầu mở cửa trở lại trong “bình thường mới”, chúng ta nhắc nhiều hơn đến mô hình làm việc hỗn hợp, kết hợp làm việc từ xa với làm việc trực tiếp tại văn phòng. Cùng với đó, mỗi năm đều có những cơ hội mới được tạo ra khi các xu hướng xã hội giao thoa với hoạt động kinh doanh. Cùng khám phá đâu là những xu hướng xã hội sẽ lên ngôi trong tương lai gần nhé!