Máy iPhone 11 Pro có logo bị lệch được bán với giá “khủng”, liệu máy của bạn có thế không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đôi khi, một khiếm khuyết nho nhỏ lại biến một sản phẩm trở thành “của hiếm”, nhờ đó mà bán được giá rất cao. Người mua phải chiếc iPhone này cứ tưởng mình mua phải “hàng lỗi”, nào ngờ bây giờ lại kiếm được khoản tiền lớn.

Một chiếc iPhone 11 Pro với logo hình quả táo ở lưng máy bị in hơi lệch và hơi nghiêng được cho là đồ cực hiếm, nên sắp được bán với giá 4.100 đôla (khoảng 95 triệu đồng).

Dựa trên những bức ảnh của chiếc điện thoại, thì cái logo “lỗi” nằm lệnh sang bên phải. Nó cũng không thẳng mà nghiêng ngược chiều kim đồng hồ một chút xíu.

Sau khi thông tin về chiếc điện thoại “đặc biệt” được đăng lên mạng xã hội thì có người đã muốn mua nó với giá 2.700 đôla (hơn 62 triệu đồng), nhưng rồi người sở hữu máy lại chưa bán.

Máy iPhone 11 Pro có logo bị lệch được bán với giá “khủng”, liệu máy của bạn có thế không? ảnh 1

Logo hơi lệch và hơi nghiêng. Ảnh: Internal Archive.

Chủ nhân chiếc máy cũng đăng ảnh nó lên trang đấu giá của Yahoo Nhật Bản, sau đó có “một bên thứ ba” đã muốn mua, giá thỏa thuận tạm thời là 4.100 đôla. Chủ máy cho biết, chiếc iPhone kỳ lạ này được mua tại một cửa hàng Apple ở Trung Quốc, và anh đảm bảo nó là hàng thật, và có cả hộp với số serial để chứng minh.

Thông tin về “bên thứ ba” sẵn sàng bỏ khoản tiền lớn để mua chiếc “iPhone lỗi” vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết đó là “một người rất nổi tiếng”.

Máy iPhone 11 Pro có logo bị lệch được bán với giá “khủng”, liệu máy của bạn có thế không? ảnh 2
iPhone "lỗi" (bên trái) và iPhone bình thường. Ảnh: WOB.

Còn phía Apple thì luôn nói rằng, họ có những quá trình kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt, và mỗi sản phẩm cần được xem xét kỹ trước khi đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, một chiếc iPhone chưa hoàn hảo mà “lọt” qua quá trình kiểm tra chất lượng thì có thể là “triệu trường hợp mới có một”. Nhưng chính vì hiếm thế nên nó mới có giá cao, và những chiếc máy "lỗi" thế này thường được mua bởi các nhà sưu tập.

Máy iPhone 11 Pro có logo bị lệch được bán với giá “khủng”, liệu máy của bạn có thế không? ảnh 3

Nhìn nghiêng một chút sẽ thấy rõ hơn. Ảnh: Twitter.

Theo diễn đàn đầu tiên đăng hình ảnh chiếc iPhone này thì bạn sẽ nhìn thấy “khiếm khuyết” của nó rõ hơn nếu nghiêng cái máy đi thay vì nhìn thẳng vào máy. Có lẽ giờ chúng ta cũng nên xoay lưng máy iPhone của mình lại và nghiêng nó đi một chút để xem cái logo có bị lệch chút nào không nhỉ.

Máy iPhone 11 Pro có logo bị lệch được bán với giá “khủng”, liệu máy của bạn có thế không? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.
Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

HHT - Cuộc khủng hoảng COVID-19 ở Ấn Độ đang rất trầm trọng, dẫn tới việc thiếu giường bệnh, thiếu oxy, thiếu thuốc và vắc-xin. Trong nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau lòng này, người ta đang nhắc đến “biến thể kép” của SARS-CoV-2. Vậy “biến thể kép” này nguy hiểm đến mức nào?
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

HHT - Vụ tàu ngầm KRI Nanggala-402 chở 53 người bị mất tích vẫn đang được coi là một bí ẩn. Mặc dù việc tìm kiếm được tiến hành rất khẩn trương nhưng hy vọng thì ngày càng ít. Đây quả là một lời nhắc nhở - có thể rất đau lòng - về sự can đảm của các thủy thủ tàu ngầm. Vậy tình huống nào có thể xảy ra với họ?