Máy rửa mắt cộp mác Hello Kitty của Proactiv - sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ cô nàng nào!

Máy rửa mắt cộp mác Hello Kitty của Proactiv - sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ cô nàng nào!
HHT - Xin chào Kitty, và bái bai mụn nhé!

Proactiv - hãng chuyên sản xuất những dòng máy rửa mặt được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng (trong đó nổi bật phải kể đến là Jessica Simpson, Olivia Munn hay Justin Bieber) vào ngày 24/7 vừa qua đã chính thức công bố sự hợp tác mới nhất với một thương hiệu mà nhắc đến là ai cũng sẽ “rần rần” ngay được - nhãn Sanrio với hình ảnh cô nàng mèo không có miệng Hello Kitty thần thánh. 

Máy rửa mắt cộp mác Hello Kitty của Proactiv - sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ cô nàng nào! ảnh 1

Cụ thể, Proactiv sẽ bắt tay với Sanrio để cho ra đời một bộ sản phẩm chăm sóc da mặt gồm một máy rửa mặt (với thiết kế Hello Kitty vô cùng đáng yêu và dễ thương), đi kèm theo đó là ba đầu cọ rửa để người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho những mục đích chăm sóc da khác nhau: Đầu silicon để tẩy da chết, đầu sợi tổng hợp than đen làm trắng da, đầu cọ lông mềm để rửa sạch sâu. Bộ sản phẩm còn có thêm một hộp sữa rửa mặt ngừa mụn đi kèm.

Máy rửa mắt cộp mác Hello Kitty của Proactiv - sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ cô nàng nào! ảnh 2Máy rửa mắt cộp mác Hello Kitty của Proactiv - sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ cô nàng nào! ảnh 3

Máy rửa mắt cộp mác Hello Kitty của Proactiv - sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ cô nàng nào! ảnh 4

Bộ sản phẩm sẽ chính thức được bán ra vào tháng 11/2018 với mức giá là 70$ (khoảng 1,5 triệu đồng), hoàn toàn hợp lí cho từng đó sản phẩm đến từ một nhãn hàng danh tiếng, và lại có thiết kế kẹo ngọt đến thế kia!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang đẹp lộng lẫy trong BST của NTK Linh San

Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang đẹp lộng lẫy trong BST của NTK Linh San

HHT - "Mother Land" (Đất Mẹ) là bộ sưu tập đánh dấu chặng đường làm nghề hơn 2 thập kỷ của NTK Linh San. Những mẫu váy đã được lên ý tưởng từ hơn 1 năm trước nhưng vì dịch bệnh nên 2022 mới là thời điểm thích hợp để NTK cho ra mắt. Cái tên "Đất Mẹ" là một sự tri ân cũng như hướng về cội nguồn của sự sống bằng ngôn ngữ thời trang lộng lẫy, rực rỡ nhưng không kém phần gần gũi với con người.
"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!