Máy rửa mắt cộp mác Hello Kitty của Proactiv - sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ cô nàng nào!

Máy rửa mắt cộp mác Hello Kitty của Proactiv - sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ cô nàng nào!
HHT - Xin chào Kitty, và bái bai mụn nhé!

Proactiv - hãng chuyên sản xuất những dòng máy rửa mặt được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng (trong đó nổi bật phải kể đến là Jessica Simpson, Olivia Munn hay Justin Bieber) vào ngày 24/7 vừa qua đã chính thức công bố sự hợp tác mới nhất với một thương hiệu mà nhắc đến là ai cũng sẽ “rần rần” ngay được - nhãn Sanrio với hình ảnh cô nàng mèo không có miệng Hello Kitty thần thánh. 

Máy rửa mắt cộp mác Hello Kitty của Proactiv - sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ cô nàng nào! ảnh 1

Cụ thể, Proactiv sẽ bắt tay với Sanrio để cho ra đời một bộ sản phẩm chăm sóc da mặt gồm một máy rửa mặt (với thiết kế Hello Kitty vô cùng đáng yêu và dễ thương), đi kèm theo đó là ba đầu cọ rửa để người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho những mục đích chăm sóc da khác nhau: Đầu silicon để tẩy da chết, đầu sợi tổng hợp than đen làm trắng da, đầu cọ lông mềm để rửa sạch sâu. Bộ sản phẩm còn có thêm một hộp sữa rửa mặt ngừa mụn đi kèm.

Máy rửa mắt cộp mác Hello Kitty của Proactiv - sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ cô nàng nào! ảnh 2
Máy rửa mắt cộp mác Hello Kitty của Proactiv - sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ cô nàng nào! ảnh 3
Máy rửa mắt cộp mác Hello Kitty của Proactiv - sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ cô nàng nào! ảnh 4

Bộ sản phẩm sẽ chính thức được bán ra vào tháng 11/2018 với mức giá là 70$ (khoảng 1,5 triệu đồng), hoàn toàn hợp lí cho từng đó sản phẩm đến từ một nhãn hàng danh tiếng, và lại có thiết kế kẹo ngọt đến thế kia!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm