Maya cùng con gái lên nhận giải "Phim xuất sắc nhất châu Á" tại LHP Toronto

Maya cùng con gái lên nhận giải "Phim xuất sắc nhất châu Á" tại LHP Toronto
HHT - Ngày 16.9, vào đêm bế mạc LHP Toronto lần thứ 43 diễn ra tại Canada, bộ phim "Người vợ ba" của nữ diễn viên Maya tiếp tục đoạt giải thưởng Phim xuất sắc nhất châu Á (Best Asia Film).

Vừa qua, nữ diễn viên Maya và bé Bồ Câu cùng xuất hiện tại Lễ trao giải thưởng tại LHP Toronto. Đặc biệt hơn, cả hai cùng ê-kíp bước lên sân khấu để nhận giải thưởng Phim xuất sắc nhất châu Á dành cho bộ phim Người vợ ba.

Maya cùng con gái lên nhận giải "Phim xuất sắc nhất châu Á" tại LHP Toronto ảnh 1

Trước đó, bộ phim từng nhận được nhiều giải thưởng lớn như giải: Dự án phim nghệ thuật ở Gặp gỡ mùa thu 2015, giải thưởng từ quỹ Jerome tại New York, giải thưởng cao nhất của Diễn đàn Tài chính điện ảnh châu Á ở Hồng Kông…

Nữ diễn viên Maya chia sẻ cảm xúc của mình khi góp mặt nhận giải thưởng danh giá này và những ngày đồng hành quảng bá phim: “Cảm xúc của Maya cũng giống như toàn đoàn vậy, ai cũng đều rất hạnh phúc với thành quả chung. Bởi vậy những vất vả, những khó khăn một phần nào đó trong LHP lần này tại Toronto đều cảm thấy rất xứng đáng. Tôi rất nóng lòng chờ đến ngày phim được quảng bá rộng rãi tại Việt Nam. Đây là dự án phim Maya tâm đắc nhất”.

Maya cùng con gái lên nhận giải "Phim xuất sắc nhất châu Á" tại LHP Toronto ảnh 2

Maya nói thêm về LHP lần này và mang đến những ấn tượng khó quên dành cho cô: “Mọi thứ diễn ra thật ngăn nắp và trang trọng tinh tế. Vì LHP Toronto là 1 trong 5 LHP lớn nhất thế giới nên bản thân Maya và ê-kíp vô cùng tự hào vì phim đã được lọt vào LHP này”.

Maya cùng con gái lên nhận giải "Phim xuất sắc nhất châu Á" tại LHP Toronto ảnh 3

Nói về vai diễn lần này, Maya cho biết cô luôn gắn bó với những diễn viên nhí đóng vai các con con của mình, ở trong phim lẫn ngoài đời. Maya cũng nói rắng thật sự chưa có đoàn làm phim nào lại đông con nít đến như vậy. Tất cả các bà mẹ trong đoàn làm phim luôn sát cánh bên những đứa con.

Maya còn hạnh phúc hơn khi lần này có sự đồng hành của cô con gái bé nhỏ. Dù còn nhỏ nhưng Bồ Câu rất hiểu biết. “Bồ Cầu thì thầm với mẹ để tránh làm phiền những người xung quanh khi thấy mẹ trên phim. Bồ Câu đã dành cho mẹ những lời khen có cánh khiến Maya rất xúc động và hạnh phúc” – nữ diễn viên nói về “người bạn” nhỏ đồng hành cùng mình.

Maya cùng con gái lên nhận giải "Phim xuất sắc nhất châu Á" tại LHP Toronto ảnh 4
Maya cùng con gái lên nhận giải "Phim xuất sắc nhất châu Á" tại LHP Toronto ảnh 5

Nội dung phim Người vợ ba lấy bối cảnh Việt Nam thế kỷ 19, xoay quanh cuộc sống của người phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân. Trong đó nhân vật Mây mới 14 tuổi đã bị gả cho một địa chủ lớn tuổi làm vợ lẽ. Vô số biến cố sau đó đã xảy đến với cô. Bộ phim được khen ngợi rất nhiều từ quay phim đến âm nhạc, mọi thứ đều hòa quyện với nhau và giành giải thưởng Best Asian Film - Phim xuất sắc nhất châu Á.

Phim do nữ đạo diễn Nguyễn Phương Anh cùng hợp tác với nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc thực hiện, có sự tham gia của vợ đạo diễn Trần Anh Hùng - Trần Nữ Yên Khê, NSND Như Quỳnh, Maya, Lê Vũ Long, Nguyễn Phương Trà My, diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm