Maya khoe trang phục street style cá tính và cực cuốn hút ở Paris Fashion Week

Maya khoe trang phục street style cá tính và cực cuốn hút ở Paris Fashion Week
HHT - Với hình ảnh thời trang ấn tượng trong trang phục của Đặng Hải Yến, kết hợp cùng những phụ kiện hàng hiệu, Maya trở nên vô cùng nổi bật và ấn tượng trên đường phố Paris.

Dù vấp phải một vài tranh cãi với hình ảnh thời trang cũng như những “chuyện hành lang” tại nước nhà, nhưng Maya thật sự thu hút được sự chú ý của  truyền thông quốc tế tại Paris Fashion Week.

Maya khoe trang phục street style cá tính và cực cuốn hút ở Paris Fashion Week ảnh 1

Bên cạnh việc tham dự các show diễn, Maya còn ghi điểm với phong cách thời trang street style đầy ấn tượng trên đường phố Paris. Cô chọn cho mình các thiết kế của NTK Đặng Hải Yến cùng phụ kiện hàng hiệu, giày của thương hiệu Balenciaga

Maya khoe trang phục street style cá tính và cực cuốn hút ở Paris Fashion Week ảnh 2

Maya mang đến hình ảnh kín đáo mà vẫn quyến rũ. Nữ ca sĩ chinh phục khán giả bằng những sự kết hợp đơn giản, thời thượng để tạo điểm nhấn khi xuất hiện tại đây. 

Maya khoe trang phục street style cá tính và cực cuốn hút ở Paris Fashion Week ảnh 3

Được biết, để xuất hiện cho sự kiện tại Paris Fashion Week, Maya đã đặt giày và túi cùng phụ kiện trước 1 tháng để xuất hiện thật nổi bật. Cô nhận được khá nhiều lời khen của các tín đồ thời trang. 

Maya khoe trang phục street style cá tính và cực cuốn hút ở Paris Fashion Week ảnh 4

Chuyến tham dự tuần lễ thời trang Paris lần này với Maya là một trải nghiệm tuyệt vời. Cô cũng học hỏi được không ít những kiến thức về thời trang từ bạn bè quốc tế. Thông qua đó, Maya muốn mang đến hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại, đang khám phá cuộc sống của chính mình.

Ảnh: HUY PHẠM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm