MBC cắt mặt Mina (Gugudan) để fan chụp hình với Ong Seungwoo (Wanna One) và Mark (NCT 127)

MBC cắt mặt Mina (Gugudan) để fan chụp hình với Ong Seungwoo (Wanna One) và Mark (NCT 127)
HHT - Hành động của đài MBC đã khiến cộng đồng fan K-Pop phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một bức hình được cho là hậu trường nhà đài MBC. Đài truyền hình này đã mở một khu vực để fan chụp ảnh cùng các MC của chương trình Music Core. Nhưng đáng chủ ý, MBC đã cắt bỏ mặt của Mina (Gugudan) để fan có thể "đứng giữa" Ong Seungwoo (Wanna One)Mark (NCT 127).

MBC cắt mặt Mina (Gugudan) để fan chụp hình với Ong Seungwoo (Wanna One) và Mark (NCT 127) ảnh 1

Hành động của đài MBC đã khiến cộng đồng fan K-Pop vô cùng phẫn nộ. MBC đã trực tiếp thể hiện thái độ coi thường đến Mina (Gugudan) nói riêng và các idol nữ nói chung, khi phân biệt đối xử, xem idol nữ là người "làm nền" cho các idol nam. 

Tiếp đó, MBC thiếu tôn trọng fan của Mina khi tước đi quyền được chụp ảnh cùng thần tượng của họ. Các fan của Ong Seungwoo (Wanna One)Mark (NCT 127) cũng cảm thấy không thoải mái khi đồng nghiệp dẫn chung chương trình của hai nam idol bị đối xử như vậy. 

MBC cắt mặt Mina (Gugudan) để fan chụp hình với Ong Seungwoo (Wanna One) và Mark (NCT 127) ảnh 2

Trước làn sóng tức giận của fan, đại diện MBC trả lời một cách khá vô trách nhiệm: "Hình ảnh đã làm không thể sửa, chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm vào năm sau". Phản ứng của nhà đài càng khiến các fan bất bình hơn nữa. Nhiều fan đã tẩy chay MBC và hy vọng công ty chủ quản Jellyfish Entertainment sớm đưa Mina rời khỏi vị trí MC.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.