MBC Gayo Daejejun 2018: Chưa công bố dàn line-up, nhưng đã "gây sốt" vì visual đỉnh cao của dàn MC

MBC Gayo Daejejun 2018: Chưa công bố dàn line-up, nhưng đã "gây sốt" vì visual đỉnh cao của dàn MC
HHT - Vốn là một trong những lễ hội âm nhạc lớn và được tổ chức thường niên, MBC Gayo Daejejun được kỳ vọng sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ khách mời khủng không kém SBS Gayo Daejun hay KBS Gayo Daechukje.

Nối gót SBS Gayo Daejun 2018KBS Gayo Daechukje 2018, gần đây, lễ hội âm nhạc hoành tráng được tổ chức vào cuối năm MBC Gayo Daejejun 2018 đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về sự kiện. Dẫu cho danh sách các nghệ sĩ tham gia chương trình vẫn chưa được công bố, tuy nhiên lễ hội âm nhạc của đài MBC đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” vì những gương mặt đảm nhận vị trí MC của đêm hội có… visual quá đỉnh.

MBC Gayo Daejejun 2018: Chưa công bố dàn line-up, nhưng đã "gây sốt" vì visual đỉnh cao của dàn MC ảnh 1
MBC Gayo Daejejun được kỳ vọng sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ khách mời khủng không kém hai lễ hội âm nhạc khác của SBS và KBS.

Cụ thể vào ngày 17 tháng 12, MBC đã chính thức xác nhận Minho (SHINee), YoonA (SNSD)Cha Eun Woo (ASTRO) và nghệ sĩ hài Noh Hong Chul sẽ cùng nhau dẫn dắt lễ hội âm nhạc MBC Gayo Daejejun 2018. Điều đặc biệt, cả 4 nghệ sĩ đảm nhận vị trí MC lần này đều có kinh nghiệm làm việc nhất định với đài MBC.

YoonACha Eun Woo đã có “thâm niên” trong việc dẫn dắt lễ hội âm nhạc cuối năm của MBC. Chương trình sắp tới sẽ đánh dấu năm thứ 4 YoonA đảm nhận vai trò MC của lễ hội này, cũng là năm thứ 2 liên tiếp Cha Eun Woo được "chọn mặt gửi vàng" cho vị trí MC của sự kiện này. Trong khi đó, MinhoNoh Hong Chul cũng từng được người hâm mộ yêu thích trong quãng thời gian dẫn đắt chương trình âm nhạc hằng tuần của MBC - Show! Music Core.

MBC Gayo Daejejun 2018: Chưa công bố dàn line-up, nhưng đã "gây sốt" vì visual đỉnh cao của dàn MC ảnh 2
MBC Gayo Daejejun 2018: Chưa công bố dàn line-up, nhưng đã "gây sốt" vì visual đỉnh cao của dàn MC ảnh 3
YoonACha Eun Woo đã có “thâm niên” trong việc dẫn dắt lễ hội âm nhạc cuối năm của MBC.
MBC Gayo Daejejun 2018: Chưa công bố dàn line-up, nhưng đã "gây sốt" vì visual đỉnh cao của dàn MC ảnh 4
MBC Gayo Daejejun 2018: Chưa công bố dàn line-up, nhưng đã "gây sốt" vì visual đỉnh cao của dàn MC ảnh 5
Trong khi đó, MinhoNoh Hong Chul cũng từng được người hâm mộ yêu thích trong quãng thời gian dẫn đắt chương trình âm nhạc hằng tuần của MBC - Show! Music Core.

Được biết, MBC Gayo Daejejun 2018 sẽ được tổ chức tại MBC Dream CenterIlsan, Hàn Quốc. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh của MBC vào lúc 20 giờ 45 phút ngày 31 tháng 12 (theo giờ Hàn Quốc). Vì thời điểm tổ chức trùng với khoảnh khắc giao thoa giữa năm mới và năm cũ nên MBC Gayo Daejejun được xem là chương trình đầu tiên mà người hâm mộ đồng hành cùng idol của mình trong năm mới.

Trong khi đó, theo tiết lộ của ban tổ chức dàn line-up chính thức sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.