"MBC Music K-Plus Concert" ngày thứ hai: Các fan K-Pop đến tham gia đông gấp bội

"MBC Music K-Plus Concert" ngày thứ hai: Các fan K-Pop đến tham gia đông gấp bội
HHT - Khác với tình trạng còn nhiều chỗ trống như tối hôm qua, đêm diễn thứ hai của "MBC Music K-Plus Concert" vào tối ngày 26/3 đã đông vui, nhộn nhịp hơn nhiều.

Tối nay là đêm diễn thứ hai cũng là đêm diễn cuối cùng của MBC Music K-Plus Concert. Khác với tình trạng trong đêm đầu tiên vào tối qua, hôm nay các fan đã đến tham dự cực kỳ đông. Rất nhiều bạn vì nhiều lý do mà hôm qua không thể đi nên hôm nay đã quyết tâm phải có mặt cho bằng được đấy!

"MBC Music K-Plus Concert" ngày thứ hai: Các fan K-Pop đến tham gia đông gấp bội ảnh 1
"MBC Music K-Plus Concert" ngày thứ hai: Các fan K-Pop đến tham gia đông gấp bội ảnh 2

Có thể dễ dàng nhận thấy số lượng fan đã tăng đột biến trong đêm diễn tối nay (26/3).

Theo thông báo của Ban tổ chức, nội dung chương trình của hai đêm concert sẽ hoàn toàn giống nhau. Trên thực tế, đúng là thứ tự biểu diễn và bài hát của các nghệ sĩ đều giống hệt hôm qua. Chỉ khác là đến phút cuối, các anh chàng Seventeen đã tạo nên sự khác biệt.

"MBC Music K-Plus Concert" ngày thứ hai: Các fan K-Pop đến tham gia đông gấp bội ảnh 3

Nhóm đã dành tặng fan đến 4 bài hát: Boom Boom, Akkinda, MansaeVery Nice. Hôm qua, Seventeen "thả thính" fan bằng cách hát một đoạn ngắn trong Mansae nhưng không biểu diễn. Hôm nay, nhóm đã bất ngờ tặng fan tiết mục Mansae trọn vẹn luôn. Siêu cute!

"MBC Music K-Plus Concert" ngày thứ hai: Các fan K-Pop đến tham gia đông gấp bội ảnh 4
"MBC Music K-Plus Concert" ngày thứ hai: Các fan K-Pop đến tham gia đông gấp bội ảnh 5

Kết thúc đêm diễn tối qua, các fan rất lo lắng cho Eunji vì cô nàng bị đau lưng. Thậm chí, các bạn còn nghĩ đến trường hợp Eunji sẽ không thể biểu diễn cùng Apink trong concert tối nay. Thế nhưng thật may là Eunji vẫn có mặt. Tuy nhiên, vì bị đau nên Eunji phải ngồi ghế để diễn. Dẫu vậy có thể thấy là Eunji vẫn không để lộ sự đau đớn mà vẫn mỉm cười rất tươi. Chúc Eunji mau khỏe lại nhé!

"MBC Music K-Plus Concert" ngày thứ hai: Các fan K-Pop đến tham gia đông gấp bội ảnh 6

Hôm nay các fan đã chant rất to luôn. Apink rất bất ngờ vì cả hai đêm diễn, các fan đều có mặt rất đông và cổ vũ rất nhiệt tình. Theo lời các fan thì Apink còn "bật ngón cái" để tặng "like" cho các fan rất nhiều lần.

"MBC Music K-Plus Concert" ngày thứ hai: Các fan K-Pop đến tham gia đông gấp bội ảnh 7

EXID đã có khoảng thời gian tuy ngắn nhưng chắc chắn là rất vui và hạnh phúc trong chuyến sang Việt Nam lần này. Đặc biệt, các cô nàng còn khám phá ra được những nickname mà V-LEGGO đặt cho mình và còn thích thú gọi nhau bằng những nickname đó nữa.

"MBC Music K-Plus Concert" ngày thứ hai: Các fan K-Pop đến tham gia đông gấp bội ảnh 8
"MBC Music K-Plus Concert" ngày thứ hai: Các fan K-Pop đến tham gia đông gấp bội ảnh 9

Sau MBC Music K-Plus Concert, V-LEGGO đã được rất nhiều fan quốc tế biết đến. Chắc hẳn các bạn ấy sẽ không thể quên hai ngày "thần thánh" vừa qua với rất nhiều sự kiện mà không phải fan K-Pop nào cũng có thể được trải nghiệm với idol của mình.

"MBC Music K-Plus Concert" ngày thứ hai: Các fan K-Pop đến tham gia đông gấp bội ảnh 10

Lọt thỏm giữa dàn idol trẻ tuổi, "anh Bảy" Se7en đã cho thấy thế nào là "gừng càng già càng cay" khi mang đến những màn biểu diễn tuyệt vời. 

TRINA - Ảnh: GẤU MỠ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm