MBC tung bằng chứng cho thấy Seungri (BIG BANG) nói dối

MBC tung bằng chứng cho thấy Seungri (BIG BANG) nói dối
HHT - Seungri nói rằng anh không mấy liên quan đến việc kinh doanh của Burning Sun. Tuy nhiên, MBC đã công bố nhiều tài liệu nội bộ, cho thấy Seungri chính là "ông chủ".

MBC vừa thực hiện thêm một phóng sự về bê bối của Seungri (BIG BANG), trong đó chỉ ra anh chàng từng nói dối về vai trò của mình tại cơ sở kinh doanh đang bị điều tra - Burning Sun.

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi scandal bùng nổ, Seungri cho biết: "Điều hành và mở rộng hoạt động của câu lạc bộ không phải nhiệm vụ của tôi. Tôi tự vấn và gửi lời xin lỗi sâu sắc vì đã không thực hiện tốt trách nhiệm của mình ngay từ đầu. Tôi đã suy nghĩ một cách khờ dại rằng mình chỉ muốn làm DJ, nhưng sau đó đã đảm nhiệm thêm vai trò Giám đốc phụ trách mảng truyền thông khi được trao cho cơ hội".

MBC tung bằng chứng cho thấy Seungri (BIG BANG) nói dối ảnh 1

Dụng ý của Seungri rằng anh không mấy liên quan đến việc kinh doanh của Burning Sun. Tuy nhiên, MBC đã công bố nhiều tài liệu nội bộ, cho thấy Seungri chính là "ông chủ". Bản kê khai tài chính được gửi tới hội đồng quản trị cho thấy số tiền đầu tư ban đầu là 2,5 tỷ won (51 tỷ VNĐ). Trong đó, Seungri đã đầu tư 225 triệu won (khoảng 4,6 tỷ VNĐ). Seungri được nhắc đến với tư cách Giám đốc điều hành cùng Lee Sung Hyun, Lee Moon Ho và một người được gọi là Kang. Công ty Yuri HoldingsSeungri là đồng CEO nắm giữ 20% cổ phần Burning Sun

Đoạn phóng sự từ đài MBC.

Cảnh sát và cơ quan thuế đang điều tra mức độ liên quan của Seungri trong hành vi trốn thuế và phạm pháp của Burning Sun.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm