MC Đại Nghĩa nhắn nhủ: "Ai yêu Lý Nhã Kỳ phải chuẩn bị tinh thần khi bị dòm ngó"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi trà chiều cùng Lý Nhã Kỳ, Đại Nghĩa đã bất ngờ tiết lộ lý do đến giờ nữ diễn viên vẫn lẻ bóng. Nam diễn viên cho rằng cô mưu cầu quá nhiều từ đối phương và quen được nuông chiều.

Đại Nghĩa tâm sự: “Tại sao cứ trông chờ và tìm kiếm hạnh phúc từ ai đó. Trong khi, chúng ta có khả năng tạo ra hạnh phúc… Em vẫn cố chấp, tin vào sự tuyệt đối, tìm kiếm người chung thủy, sống bên nhau trọn đời. Dù có tổn thương thế nào, hãy tin vào điều tốt đẹp trong tương lai. Không người này thì có người khác mang lại hạnh phúc cho mình”.

MC Đại Nghĩa nhắn nhủ: "Ai yêu Lý Nhã Kỳ phải chuẩn bị tinh thần khi bị dòm ngó" ảnh 1
Lý Nhã Kỳ cho biết rằng cuộc sống của cô hiện rất cô đơn. Dù đầy đủ vật chất, được ê-kíp chăm sóc nhưng nữ diễn viên lúc nào cũng thấy trống trải, khó mở lòng.

Sau khi trải qua một vài mối tình, Lý Nhã Kỳ thừa nhận cô dần mất niềm tin vào chuyện tình cảm. Nữ diễn viên khá e dè trước thói trăng hoa, lăng nhăng của một số cánh mày râu. Cô khó vượt qua mất mát và tổn thương dẫn đến sống khép kín. Từng trải qua biến cố trong tình cảm, Đại Nghĩa cho biết sau đổ vỡ, anh đã nhận ra nhiều bài học. Nam diễn viên thừa nhận là kiểu người mãnh liệt, hết mình khi yêu.

MC Đại Nghĩa nhắn nhủ: "Ai yêu Lý Nhã Kỳ phải chuẩn bị tinh thần khi bị dòm ngó" ảnh 2

Nam MC chia sẻ: “Tôi là nghệ sĩ nên cảm xúc rất mãnh liệt. Khi yêu, tôi cũng yêu nhiều hơn người bình thường. Yêu đến chết đi sống lại. Tôi sẵn sàng bỏ thế giới để ở bên cạnh người đó thôi. Vì thế, khi thất tình và bị tổn thương thì nỗi đau đó khủng khiếp hơn những người xung quanh”.

Khi được hỏi cách vượt qua nỗi cô đơn, diễn viên phim Sắc Đẹp Ngàn Cân nói anh không để bản thân quá rảnh rỗi dẫn đến suy nghĩ lung tung. Nam danh hài cho biết, ở độ tuổi 44, Đại Nghĩa vẫn đi học đàn guitar, múa, đánh trống,...

MC Đại Nghĩa nhắn nhủ: "Ai yêu Lý Nhã Kỳ phải chuẩn bị tinh thần khi bị dòm ngó" ảnh 3
Trải qua nhiều sóng gió trong tình cảm, Đại Nghĩa đã đúc kết được bài học cho riêng mình.

Đại Nghĩa cũng nói thêm, Lý Nhã Kỳ nên giúp người yêu tương lai chuẩn bị tâm lý nếu muốn đi đường dài với cô. Bởi lẽ việc trở thành bạn đời của một người nổi tiếng rất áp lực. Nam diễn viên nhắn nhủ: “Nếu ai yêu Lý Nhã Kỳ phải chuẩn bị tinh thần khi bị công chúng dòm ngó. Sự dòm ngó đó không phải lúc nào cũng thiện chí, đôi lúc là tiêu cực. Trường hợp này, nghệ sĩ không hẳn bị thiệt thòi. Nghệ sĩ là người của công chúng, đương nhiên, họ được công chúng nhìn ngắm, dòm ngó. Đó là chuyện hiển nhiên. Ngược lại, họ được rất nhiều thứ”.

MC Đại Nghĩa nhắn nhủ: "Ai yêu Lý Nhã Kỳ phải chuẩn bị tinh thần khi bị dòm ngó" ảnh 4
MC Đại Nghĩa nhắn nhủ: "Ai yêu Lý Nhã Kỳ phải chuẩn bị tinh thần khi bị dòm ngó" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm