MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Matthew Deane Chanthavanij - MC điển trai từng dẫn dắt đêm Chung kết Miss Grand International 2021 khiến cư dân mạng bất ngờ với loạt ảnh mới. Nam MC xuống tóc tại chùa, buổi lễ có sự tham dự của vợ và hai con.

Matthew Deane Chanthavanij được khán giả Việt biết đến nhờ ngoại hình điển trai và khả năng dẫn dắt duyên dáng khi làm MC tại Miss Grand International 2021. Trong bài viết mới nhất trên Instagram, Matthew khiến nhiều người bất ngờ với loạt ảnh xuống tóc tại chùa.

MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì? ảnh 1

Trong bài viết, Matthew chỉ đăng ảnh kèm chú thích là icon chắp tay.

MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì? ảnh 2

Hình ảnh Matthew làm lễ xuống tóc tại chùa.

MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì? ảnh 3

Dưới bài viết của Matthew, nhiều người nổi tiếng ở Thái Lan và các fan đã để lại bình luận với icon tương tự hoặc những lời cầu phúc lành. Được biết Matthew đang thực hiện một phong tục truyền thống của nam giới Thái Lan: Tu báo hiếu. Các thanh niên nước này thường chọn dịp phù hợp với mình để đến chùa làm nghi lễ xuống tóc. Thời gian tu từ khoảng hai tháng tới vài năm. Trong thời gian đó, họ học kinh Phật, giáo lý, đạo đức Phật giáo.

MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì? ảnh 4

Vợ của Matthew cũng tham dự buổi lễ này.

Không chỉ gây sốt với ngoại hình điển trai, mỹ nam lai Thái - Anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân ngọt ngào. Matthew thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị bên gia đình trên trang cá nhân. Những bức ảnh tinh nghịch của ba bố con trong hậu trường làm việc hoặc khi đi chơi cũng đặc biệt được yêu thích.

MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì? ảnh 5
MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.
Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

HHT - Nếu hôm qua, thời tiết Đà Nẵng bình yên đến lạ dù bão Noru đang rình rập ngoài khơi thì hôm nay, Đà Nẵng trời đã bắt đầu nổi gió, mưa càng lúc càng lớn. Bên cạnh đó, thành phố cũng ban hành nhiều thông báo quan trọng trước giờ bão đổ bộ để bảo đảm an toàn cho người dân.