MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Matthew Deane Chanthavanij - MC điển trai từng dẫn dắt đêm Chung kết Miss Grand International 2021 khiến cư dân mạng bất ngờ với loạt ảnh mới. Nam MC xuống tóc tại chùa, buổi lễ có sự tham dự của vợ và hai con.

Matthew Deane Chanthavanij được khán giả Việt biết đến nhờ ngoại hình điển trai và khả năng dẫn dắt duyên dáng khi làm MC tại Miss Grand International 2021. Trong bài viết mới nhất trên Instagram, Matthew khiến nhiều người bất ngờ với loạt ảnh xuống tóc tại chùa.

MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì? ảnh 1

Trong bài viết, Matthew chỉ đăng ảnh kèm chú thích là icon chắp tay.

MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì? ảnh 2

Hình ảnh Matthew làm lễ xuống tóc tại chùa.

MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì? ảnh 3

Dưới bài viết của Matthew, nhiều người nổi tiếng ở Thái Lan và các fan đã để lại bình luận với icon tương tự hoặc những lời cầu phúc lành. Được biết Matthew đang thực hiện một phong tục truyền thống của nam giới Thái Lan: Tu báo hiếu. Các thanh niên nước này thường chọn dịp phù hợp với mình để đến chùa làm nghi lễ xuống tóc. Thời gian tu từ khoảng hai tháng tới vài năm. Trong thời gian đó, họ học kinh Phật, giáo lý, đạo đức Phật giáo.

MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì? ảnh 4

Vợ của Matthew cũng tham dự buổi lễ này.

Không chỉ gây sốt với ngoại hình điển trai, mỹ nam lai Thái - Anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân ngọt ngào. Matthew thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị bên gia đình trên trang cá nhân. Những bức ảnh tinh nghịch của ba bố con trong hậu trường làm việc hoặc khi đi chơi cũng đặc biệt được yêu thích.

MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì? ảnh 5
MC điển trai của Miss Grand International 2021 bất ngờ xuống tóc, nguyên nhân là gì? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.