MC Liêu Hà Trinh khiến netizen xúc động khi làm điều này trước ngày sinh con đầu lòng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối năm 2022, Liêu Hà Trinh và ông xã chính thức thông báo có "tin vui". Theo nữ MC tiết lộ, con trai đầu lòng của Liêu Hà Trinh sẽ có tên thân mật là Luka, ngày dự sinh của nhóc tì vào khoảng giữa tháng 6 năm nay.
MC Liêu Hà Trinh khiến netizen xúc động khi làm điều này trước ngày sinh con đầu lòng ảnh 1
Liêu Hà Trinh tiết lộ dự sinh vào khoảng giữa tháng 6 năm nay.

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh đã đăng một video gửi con trai trước ngày lâm bồn. Đây là những thước phim ghi lại hành trình 8 tháng mang thai, kể từ khi ông xã Liêu Hà Trinh biết mình "lên chức" bố.

"Luka này, mẹ tin chúng ta đều là những linh hồn được sinh ra để trải nghiệm và nhận ra điều gì đó tốt đẹp cùng nhau trước khi chào tạm biệt. Vì thế, mẹ cảm ơn con đã chọn gia đình mình để gửi gắm hành trình riêng của mình. Ở trong hành trình đó, con mãi mãi gọi mẹ là mẹ và người đàn ông này là cha".

Liêu Hà Trinh tiết lộ ông xã đã xăm hình con trai lên cánh tay như một dấu ấn về sự hiện diện của cậu nhóc trong đời anh.

"Đó là tình yêu vô điều kiện trước khi cha thấy mặt con. Dù cho con hiếm "tương tác" với cha như cách con trả lời mẹ bằng những cú đạp, cha con vẫn mong hai người là một đội, để cả hai có thể cùng hạnh phúc. Thật khó để chúng ta thấy hạnh phúc được gói trong những lớp vỏ xù xì nhưng rất dễ để con nhìn cha lâu hơn và nhận ra một "phiên bản lớn" của mình đang đối diện".

Phía dưới phần bình luận, loạt sao Việt như Jun Phạm, Anh Tú, Minh Tú đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Liêu Hà Trinh. Đa số netizen thể hiện sự xúc động đối với những lời tâm sự sâu sắc của cô dành cho con trai, đồng thời chúc cả hai "mẹ tròn con vuông".

MC Liêu Hà Trinh khiến netizen xúc động khi làm điều này trước ngày sinh con đầu lòng ảnh 2

Liêu Hà Trinh hiếm hoi cùng chồng xuất hiện trong một sự kiện sau khi mang thai.

MC Liêu Hà Trinh khiến netizen xúc động khi làm điều này trước ngày sinh con đầu lòng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm