MC Nguyên Khang bức xúc khi bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung tin đồn làm lộ đáp án gameshow "Confetti"

MC Nguyên Khang bức xúc khi bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung tin đồn làm lộ đáp án gameshow "Confetti"
HHT - MC Nguyên Khang không khỏi bức xúc trước hành động của nam nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và cho rằng đây là một trò đùa không được "văn minh".

Trải qua gần 70 tập phát sóng, Confetti Vietnam hiện đang là chương trình đố vui trực tuyến thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả sử dụng mạng xã hội Facebook. Tham gia gameshow, người chơi sẽ có nhiệm vụ lần lượt trả lời 10 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể dành được số tiền thưởng giá trị lên tới hàng ngàn đô-la chia đều cho những người cùng chiến thắng. Vừa mang yếu tố mới lạ, có tính tương tác cao với bạn bè và gia đình, lại vừa có giải thưởng tiền thật hấp dẫn, không quá khó hiểu khi những câu hỏi chương trình luôn khiến nhiều người tò mò trước giờ phát sóng.

Về điều này, nữ diễn viên Sam - cựu MC Confetti những số đầu tiên từng lên tiếng khẳng định vấn đề bảo mật gói câu hỏi của gameshow là rất chặt chẽ. Cụ thể, tất cả mọi người trong ê-kíp đều phải ký một bản điều khoản rất gắt gao về việc giữ bí mật kịch bản và không được tham gia chương trình.

MC Nguyên Khang bức xúc khi bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung tin đồn làm lộ đáp án gameshow "Confetti" ảnh 1
Những câu hỏi trong Confetti được khẳng định "bảo mật tuyệt đối".

Thế nhưng mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao khi chia sẻ việc một tài khoản được cho là của MC Nguyên Khang (MC hiện tại của Confetti) nhắn tin chia sẻ đáp án của các câu hỏi trong chương trình. Chưa hết, anh còn câu kéo khán giả bằng cách tuyên bố rằng nếu ai muốn có đáp án thì hãy nhấn nút theo dõi Kênh YouTube cá nhân của mình. Tuy nhiên trước sức ép của cư dân mạng, Nguyễn Văn Chung sau đó đã phải tuyên bố đây thực chất chỉ là một trò đùa "Cá tháng 4" và kèm theo ... lời khuyên răn: "Cuộc đời này không hề có cái gọi là đáp án".

MC Nguyên Khang bức xúc khi bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung tin đồn làm lộ đáp án gameshow "Confetti" ảnh 2
Bài đăng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.
MC Nguyên Khang bức xúc khi bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung tin đồn làm lộ đáp án gameshow "Confetti" ảnh 3
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Về phía MC Nguyên Khang, anh cũng vừa chính thức lên tiếng về sự việc đang gây tranh cãi trên trang Fanpage của mình. Theo đó, Nguyên Khang cho biết anh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không có kết bạn với nhau trên Facebook cũng như không có nhắn tin nhau như trong hình. Hành động được cho là nhằm mục đích câu lượt subscribe cho kênh YouTube của nam nhạc sĩ khiến anh không khỏi bức xúc vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và công việc của mình.

MC Nguyên Khang bức xúc khi bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung tin đồn làm lộ đáp án gameshow "Confetti" ảnh 4
MC Nguyên Khang chính thức lên tiếng.
MC Nguyên Khang bức xúc khi bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung tin đồn làm lộ đáp án gameshow "Confetti" ảnh 5
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi lời xin lỗi phía bên dưới bài đăng.
MC Nguyên Khang bức xúc khi bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung tin đồn làm lộ đáp án gameshow "Confetti" ảnh 6
MC Nguyên Khang
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm