MC Nguyên Khang lần đầu làm... "học trò" của Huấn luyện viên 13 tuổi

MC Nguyên Khang lần đầu làm... "học trò" của Huấn luyện viên 13 tuổi
HHT - "Sinh ra để tỏa sáng" không phải là gameshow đầu tiên MC Nguyên Khang tham gia, nhưng đây là gameshow đầu tiên mà huấn luyện viên của anh chỉ mới... 13 tuổi.

Sinh Ra Để Tỏa Sáng là một chương trình mới mà các thí sinh không đứng trên sân khấu biểu diễn thể loại sở trường của mình như khán giả thường thấy, các thí sinh sẽ được thử thách ở một thể loại hoàn toàn mới, chưa bao giờ được tiếp cận và chịu sự “đào tạo” của các bạn huấn luyện viên nhí. Khán giả sẽ thấy được những cố gắng, nỗ lực của họ để vượt giới hạn của bản thân, với tinh thần “không gì là không thể” thông qua các tiết mục  trình diễn.

MC Nguyên Khang lần đầu làm... "học trò" của Huấn luyện viên 13 tuổi ảnh 1

Bên cạnh các huấn luyện viên nhí cho các thí sinh tham gia, Sinh Ra Để Toả Sáng sẽ có thêm Ban bình luận gồm 3 thành viên. Nhạc sĩ Đức Huy và danh hài Việt Hương là hai thành viên chủ chốt, tham gia xuyên suốt chương trình, cộng thêm một khách mời đặc biệt phù hợp với chuyên môn thể loại của mỗi đêm thi. Ban bình luận sẽ đưa ra những nhận xét và góp ý cho từng tiết mục của các thí sinh, không cho điểm các tiết mục. Diễn viên Đại Nghĩa sẽ là MC chính cho chương trình.

MC Nguyên Khang lần đầu làm... "học trò" của Huấn luyện viên 13 tuổi ảnh 2

MC Nguyên Khang cho biết lý do anh tham gia chương trình là thách thức chính mình. Mọi người thường biết đến chàng trai sinh năm 1984 như một MC thông minh, hoạt bát nhưng an toàn. Bản thân Nguyên Khang lại rất muốn khám phá bản thân, chinh phục những điều mới mẻ mà công việc bận rộn chưa cho phép anh thực hiện. Trong khi các thí sinh khác lựa chọn những thể loại gần gũi (Phương Trinh Jolie chọn piano, Phạm Văn Mách chọn dance, Lê Dương Bảo Lâm chọn nhạc hiện đại, Phan Thanh Bình chọn Bolero, Thúy Hiền chọn những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ, Phi Thanh Vân sẽ hát ca khúc mang âm hưởng dân ca Bắc bộ và Siu Black thử sức với cải lương) thì Nguyên Khang làm khó mình với nhạc cụ dân tộc và không chỉ một mà là hai món nhạc cụ khó nhằn: Đàn nhị (đàn cò), đàn nguyệt.

MC Nguyên Khang lần đầu làm... "học trò" của Huấn luyện viên 13 tuổi ảnh 3

Các thí sinh của chương trình sẽ được chia thành 3 bảng và thi đấu vòng tròn với nhau. Mỗi tập sẽ có 3 thí sinh thi tài, theo đó thí sinh được 100 giám khảo khán giả tại trường quay bình chọn cao nhất sẽ được 3 điểm quy đổi, thí sinh có lượt bình chọn ít hơn được 2 điểm quy đổi và thí sinh có ít bình chọn nhất được 1 điểm quy đổi.

MC Nguyên Khang lần đầu làm... "học trò" của Huấn luyện viên 13 tuổi ảnh 4

Như phiên bản gốc “Born To Shine”, Sinh Ra Để Tỏa Sáng sẽ chú trọng đến ý nghĩa nhân văn khá thiết thực khi hướng đến cộng đồng, xã hội. Tất cả số tiền nhà sản xuất thu được qua hệ thống nhắn tin bình chọn thí sinh được khán giả yêu thích và một phần tiền thưởng Quán quân sẽ dành tặng cho các dự án thiện nguyện của Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam được giới thiệu trong từng tập phát sóng của chương trình. Đạo diễn Quốc Thảo thừa nhận bị hấp dẫn bởi format và thông điệp của chương trình, vì lí do đó khiến anh nhận lời tham gia chương trình. Đạo diễn Sinh Ra Để Tỏa Sáng nhấn mạnh Sinh Ra Để Toả Sáng mang thông điệp rất hay: Trẻ em sinh ra là để “tỏa sáng” chứ không phải chịu đựng những hoàn cảnh bất hạnh.

Sinh Ra Để Toả Sáng sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 20h mỗi tối Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/5/2017 với 11 tập phát sóng.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.