MC Quang Bảo hào hứng dạy bơi cho trẻ em cơ nhỡ

MC Quang Bảo hào hứng dạy bơi cho trẻ em cơ nhỡ
HHT - Dạy bơi cho trẻ em cơ nhỡ là việc làm ý nghĩa mà nam MC Quang Bảo thường dành thời gian vào mỗi dịp cuối tuần của mình.

Vài năm trở lại đây, dù lịch làm việc dày đặc nhưng Quang Bảo vẫn duy trì đam mê bơi lội để có vóc dáng, sức khỏe và tinh thần tốt nhất. Ít ai biết rằng, vào dịp cuối tuần, thay vì nghỉ ngơi, đi mua sắm, đi du lịch… hay dành thời gian cho những thú vui cá nhân, Quang Bảo luôn sắp xếp lịch để cùng với những người anh em, bạn bè thân thiết để dạy bơi cho các em nhỏ đang sinh sống tại TP.HCM.

MC Quang Bảo hào hứng dạy bơi cho trẻ em cơ nhỡ ảnh 1
MC Quang Bảo hào hứng dạy bơi cho trẻ em cơ nhỡ ảnh 2

Mới đây nhất, khi đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip dạy bơi cho các em nhỏ ở chùa Diệu Giác, quận 2, TP.HCM, Quang Bảo đã khiến cho rất nhiều khán giả bất ngờ, ngưỡng mộ vì việc làm ý nghĩa của mình. Nam MC điển trai cho biết bơi lội không chỉ để rèn luyện thể chất mà còn là một kĩ năng rất quan trọng để mọi người phòng tránh sự nguy hiểm khi gặp sự cố đuối nước.

MC Quang Bảo hào hứng dạy bơi cho trẻ em cơ nhỡ ảnh 3

MC Quang Bảo hào hứng dạy bơi cho trẻ em cơ nhỡ ảnh 4

Đặc biệt, MC Quang Bảo và các người bạn đã dành toàn bộ số tiền học phí để gây quỹ “Xóa mù bơi” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, để nhân rộng quỹ từ thiện, ngay trong dịp Tết thiếu nhi sắp tới, MC Quang Bảo thông báo sẽ “mất tích” tại TP.HCM 1 tuần (từ 1 đến 8/6) để cùng các người bạn ra Phú Quốc thực hiện hành trình bơi 100km. Cùng với MC Quang Bảo, hành trình bơi sắp tới còn có cựu vận động viên bơi lội tuyển Việt Nam Lương Ngọc Duy, Vũ Anh Huy, Nguyễn Thành Nam

MC Quang Bảo hào hứng dạy bơi cho trẻ em cơ nhỡ ảnh 5

MC Quang Bảo hào hứng dạy bơi cho trẻ em cơ nhỡ ảnh 6

Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ thông tin, hoạt động của MC Quang Bảo và những người bạn đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Đại diện nhóm, MC Quang Bảo cũng hi vọng hành trình bơi 100km sắp tới tại Phú Quốc sẽ nhận được nhiều sự hưởng ứng của các mạnh thường quân để giúp đỡ thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ được học bơi trong thời gian tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.