MC Quang Bảo hi sinh mái tóc dài lãng tử, lý do phía sau khiến nhiều người cảm động

HHT - Khác với phong cách trưởng thành, lịch lãm thường thấy, Quang Bảo khiến khán giả bất ngờ khi trình làng bộ ảnh thời trang mới với kiểu tóc đầu đinh, trang phục Hip-Hop cá tính. 

Chia sẻ về sự “lột xác” gây thích thú này, Quang Bảo cho biết ngày 27/4 anh sẽ chính thức bước sang tuổi 30 và muốn kỉ niệm độ tuổi đáng nhớ bằng một hình ảnh khác biệt.

MC Quang Bảo hi sinh mái tóc dài lãng tử, lý do phía sau khiến nhiều người cảm động ảnh 1 Quang Bảo khác lạ với phong cách Hip-Hop đường phố.

Riêng việc hy sinh mái tóc lãng tử để chuyển sang kiểu tóc đầu đinh, nam MC chia sẻ bố của anh vừa vượt qua giai đoạn khó khăn sau ca phẫu thuật và điều trị xuất huyết não. Trong suốt hơn 3 tuần chăm sóc bố ở bệnh viện, Quang Bảo đã quyết định cắt tóc để hi vọng những điều tốt đẹp nhất đến với người thân.

MC Quang Bảo hi sinh mái tóc dài lãng tử, lý do phía sau khiến nhiều người cảm động ảnh 2 MC Quang Bảo dường như trở thành một người khác trong bộ ảnh mới.
MC Quang Bảo hi sinh mái tóc dài lãng tử, lý do phía sau khiến nhiều người cảm động ảnh 3 Quang Bảo "cool ngầu" với mái tóc đầu đinh.
MC Quang Bảo hi sinh mái tóc dài lãng tử, lý do phía sau khiến nhiều người cảm động ảnh 4

MC Quang Bảo thời còn để tóc dài lãng tử.

MC Quang Bảo hi sinh mái tóc dài lãng tử, lý do phía sau khiến nhiều người cảm động ảnh 5

Hiện tại, MC Quang Bảo đang đảm nhận vai trò MC gameshow “Úm ba la ra chữ gì” trên kênh truyền hình VTV3.

Ngoài đồng hành với các chương trình truyền hình, thời gian qua MC Quang Bảo cũng có nhiều hoạt động thiết thực để kêu gọi mọi người giữ gìn sức khỏe và chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm