MC Quyền Linh đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên O2O Girl Band

MC Quyền Linh đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên O2O Girl Band
HHT - Nhóm nhạc nữ 10 thành viên xuất thân là những Content Creators chính thức debut bằng MV đầu tay "Mơ Về Anh - Eu te amo".

Ngày 13/12, O2O Girl Band đánh dấu cho hành trình theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp bằng MV debut Mơ Về Anh - Eu te amo. Buổi ra mắt có sự góp mặt của Nghệ sĩ Quyền Linh, trong vai trò người đỡ đầu. Được biết, anh đã đồng hành với 10 cô gái trẻ này từ những ngày đầu bắt đầu quá trình đào tạo để theo đuổi đam mê.

MC Quyền Linh đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên O2O Girl Band ảnh 1

Trước đó, một số thành viên O2O Girl Band là đã từng tạo được sự chú ý trên các diễn đàn mạng xã hội khi xuất hiện như: Hà Elly - nhân tố gây bão tại Giọng Ải Giọng Ai với giọng hát nội lực; Việt Ngân - cô gái có IQ vô cực đầy sáng kiến bá đạo và cực dễ thương tại Giải Mã Tình YêuNếp - một Hot TikToker với các video triệu lượt xem...

MC Quyền Linh đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên O2O Girl Band ảnh 2
MC Quyền Linh đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên O2O Girl Band ảnh 3

O2O Girl Band mong muốn đến gần hơn với khán giả của mình bằng phong cách âm nhạc trẻ trung, tràn đầy năng lượng với dòng nhạc EDM. Nhóm nhạc chính thức debut với ca khúc Mơ về anh - Eu te amo được sáng tác bởi đồng tác giả của bản hit Đoá Hoa Hồng (Chi Pu)

Quyết định đỡ đầu cho nhóm nhạc nữ 10 thành viên của Nghệ sĩ Quyền Linh khiến nhiều khán giả bất ngờ. "Khi nhìn cô gái đôi mươi thể hiện sự đam mê với âm nhạc, Quyền Linh cảm thấy rất xúc động như người cha nhìn thấy ước mơ của con mình vậy. Đó là lý do Linh muốn chắp cánh cho ước mơ đó để hiện thực hoá đam mê của các con." - MC Quyền Linh chia sẻ.

MC Quyền Linh đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên O2O Girl Band ảnh 4

Nu Nu - Main Vocal, Leader O2O Girl Band cũng tự hào: "Tụi em cũng rất vinh dự khi ba Quyền Linh đã hỗ trợ và đồng hành cùng nhóm trong những bước đi đầu tiên với đam mê của mình. Trong thời gian tới, O2O sẽ nỗ lực hết mình để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng và noi theo con đường sự nghiệp đầy năng lượng tích cực của ba Quyền Linh".

Tại sự kiện, O2O Girl Band cũng công bố những hình ảnh từ ngày đầu được tuyển chọn và hành trình đào tạo của các thành viên. Cũng giống như những cô gái trong MV debut Mơ Về Anh - Eu te amo, O2O Girl Band luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết tuổi trẻ để lan toả những điều tích cực đến khán giả bằng âm nhạc của mình.

MC Quyền Linh đỡ đầu nhóm nhạc nữ 10 thành viên O2O Girl Band ảnh 5

Song song đó, các cô gái cũng không quên chia sẻ những điều nhỏ bé quanh cuộc sống của mình qua các vlog về các chủ đề như: âm nhạc, du lịch, ẩm thực, reaction...

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm