MC Quỳnh Nga - Giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang chủ Miss Universe Vietnam bất ngờ thông báo MC Quỳnh Nga chính là Giám đốc quốc gia mới chứ không phải siêu mẫu Lan Khuê như tin đồn ban đầu, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ cũng như tò mò về nhân vật này.

Quỳnh Nga đang là một trong những BTV/ MC chương trình Bản Tin Y Tế, Chuyển Động 24H. Với ngoại hình cao ráo, vẻ đẹp dịu dàng, Quỳnh Nga tích cực tham gia các cuộc thi nhan sắc và là mẫu ảnh của nhiều nhãn hàng.

MC Quỳnh Nga - Giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam là ai? ảnh 1

Quỳnh Nga sinh năm 1995 với sự tài giỏi đáng nể trong cả học tập và sự nghiệp.

Người đẹp là cựu sinh viên của trường Đại học Ngoại thương chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại và đạt 7.5 IELTS. Ngoài ra, Quỳnh Nga còn là một trong ba tác giả có ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc và giành được học bổng trị giá 6000 đôla tại Israel. Cô ừng đạt các thành tích như Top 10 Miss World Vietnam 2019, Hoa khôi Tài năng của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2015...

MC Quỳnh Nga - Giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam là ai? ảnh 2

Quỳnh Nga ban đầu được chọn là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Charm. Tuy nhiên vì dịch bệnh, cuộc thi phải dời lịch và Miss Charm Vietnam đã cử đại diện mới vào năm 2023. Dù vậy, Quỳnh Nga vẫn được chọn làm MC cho đấu trường nhan sắc quốc tế này.

MC Quỳnh Nga - Giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam là ai? ảnh 3

Mới đây, thông tin Miss Universe công bố Giám đốc quốc gia mới tại Việt Nam là Quỳnh Nga, khác hẳn với lời đồn đoán là Lan Khuê khiến nhiều người bất ngờ. Trước động thái này, nhiều người dành lời khen và ủng hộ cô nàng, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng Quỳnh Nga có tuổi đời còn khá trẻ để đảm nhận một vị trí quan trọng như vậy.

MC Quỳnh Nga - Giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam là ai? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm