MC Thanh Thanh Huyền được nghệ sĩ Tự Long cầu hôn trong "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" tập 8

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong tập 8 "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" với vai trò khách mời, Thanh Thanh Huyền đã gặp loạt tình huống bất ngờ khi bước vào căn phòng của trưởng phòng Tự Long. 

Tham gia chương trình lần này, nữ MC xuất hiện với tạo hình xinh đẹp, cá tính. Cô vào vai người yêu bí mật của ông trùm Tự Long và giúp ông trùm hoàn thành nhiều phi vụ. Sau những màn chào hỏi, khiêu vũ cùng nhau, Thanh Thanh Huyền bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ Tự Long.

MC Thanh Thanh Huyền được nghệ sĩ Tự Long cầu hôn trong "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" tập 8 ảnh 1
MC Thanh Thanh Huyền được nghệ sĩ Tự Long cầu hôn trong "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" tập 8 ảnh 2

Trưởng phòng Tự Long cầu hôn Thanh Thanh Huyền.

Câu chuyện tiếp tục được lật mở với sự xuất hiện của con gái ông trùm, gã lái xe, người tạp vụ... Tưởng chừng tình yêu sẽ nở hoa nhưng sự thật lại được tiết lộ: Tự Long chính là người đã hãm hại, đưa gia đình Thanh Thanh Huyền vào cảnh tù đày.

MC Thanh Thanh Huyền được nghệ sĩ Tự Long cầu hôn trong "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" tập 8 ảnh 3
MC Thanh Thanh Huyền được nghệ sĩ Tự Long cầu hôn trong "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" tập 8 ảnh 4

Kết quả, nhân vật của Thanh Thanh Huyền chính là một gián điệp hai mang đã tiếp cận, theo dõi ông trùm suốt 5 năm qua. Cô làm mọi cách để báo thù cho gia đình mình. Kết thúc tình huống, Thanh Thanh Huyền dí dỏm chia sẻ kiểu tóc, ngoại hình, nét mặt của diễn viên Tự Long rất giống… ba của cô. Do đó, khi diễn xuất với nhau, cô rất ngại ngùng và sợ.

MC Thanh Thanh Huyền được nghệ sĩ Tự Long cầu hôn trong "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" tập 8 ảnh 5

Thanh Thanh Huyền là MC quen thuộc của các cuộc thi Hoa hậu, cuộc thi nhan sắc. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt thanh tú và từng lọt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Vừa qua, Thanh Thanh Huyền đảm nhận vai trò MC chính trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

MC Thanh Thanh Huyền được nghệ sĩ Tự Long cầu hôn trong "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" tập 8 ảnh 6

Cô gây ấn tượng bởi khả năng dẫn song ngữ và dẫn những chương trình có thời lượng dài. Cô từng gây chú ý khi giới thiệu trôi chảy nội dung hơn 3.000 chữ, 75 tên riêng tại show thời trang Fashion Voyage the show 3 - Chasing The Sun mà không cần nhìn kịch bản. Người đẹp gốc Nha Trang cũng được biết đến bởi đời tư trong sạch, không scandal và chỉ tập trung cho công việc.

MC Thanh Thanh Huyền được nghệ sĩ Tự Long cầu hôn trong "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" tập 8 ảnh 7

Ngoài Thanh Thanh Huyền, tập 8 Ơn Giời Cậu Đây Rồi còn có sự tham gia của rapper Ricky Star, diễn viên Dũng Hớn và ca sĩ Trương Thảo Nhi.

MC Thanh Thanh Huyền được nghệ sĩ Tự Long cầu hôn trong "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" tập 8 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm