MC Thanh Thanh Huyền gặp sự cố tại sân bay khi lên đường sang Philippines tập luyện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng 17/11, Thanh Thanh Huyền lên đường sang Philippines tập luyện cho cuộc thi Miss Charm. Tuy nhiên, khi làm thủ tục chuẩn bị lên máy bay, người đẹp lại bất ngờ gặp một sự cố "dở khóc dở cười".

Để chuẩn bị cho Miss Charm 2023, MC Thanh Thanh Huyền khiến fan thích thú thông báo sẽ sang Philippines để tập luyện với HLV Carlos Avila Buendia Jr. - người từng hướng dẫn cho Hoa hậu Catriona Gray và Ngọc Châu. Tuy nhiên, khi làm thủ tục chuẩn bị lên máy bay, người đẹp lại phải... đóng thêm 12 triệu đồng vì hành lý cô mang theo vượt quá quy định đến 50 kg.

Vì là lần đầu đón Tết xa nhà nên ngoài trang phục, vật dụng cần thiết, Thanh Thanh Huyền còn mang theo vali bánh chưng, đồ cúng giao thừa... nên dẫn đến sự cố hành lý "dở khóc dở cười".

MC Thanh Thanh Huyền gặp sự cố tại sân bay khi lên đường sang Philippines tập luyện ảnh 1
Thanh Thanh Huyền khoe cơ bụng quyến rũ với set thể thao phối cùng áo croptop.
MC Thanh Thanh Huyền gặp sự cố tại sân bay khi lên đường sang Philippines tập luyện ảnh 2
"Dù buồn khi phải đón Tết xa nhà nhưng Huyền hạnh phúc vì có tình cảm và sự ủng hộ của mọi người", mỹ nhân gốc Nha Trang tâm sự.

Được biết, Thanh Thanh Huyền sẽ trải qua 2 tuần tập luyện tại Philippines để hoàn thiện 2 kỹ năng catwalk và ứng xử. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, người đẹp sẽ trở về Việt Nam vào ngày 30/1.

MC Thanh Thanh Huyền gặp sự cố tại sân bay khi lên đường sang Philippines tập luyện ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm