MC Thanh Thanh Huyền gây choáng khi dẫn song ngữ 3.000 chữ không cần cầm kịch bản

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khả năng dẫn chương trình của Thanh Thanh Huyền một lần nữa khiến người hâm mộ trầm trồ. 

Mới đây một đoạn clip ghi lại màn dẫn chương trình của MC Thanh Thanh Huyền tại một sự kiện thời trang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Theo đó, cô đã thể hiện trơn tru kịch bản dài tới 3.000 chữ với 75 tên riêng bằng hai ngôn ngữ Việt - Anh mà không cần cầm giấy hay có bất cứ sự hỗ trợ nào.

Được biết, phần dẫn dắt trên nằm trong show thời trang Fashion Voyage 3 - Chasing The Sun diễn ra tại Phú Quốc cuối tuần qua. Nhiều nghệ sĩ có mặt tại sự kiện cũng không ngừng trầm trồ khả năng ghi nhớ của nữ MC.

MC Thanh Thanh Huyền gây choáng khi dẫn song ngữ 3.000 chữ không cần cầm kịch bản ảnh 1

Người đẹp dẫn chương trình trong cái nắng gắt và gió biển, đây cũng là sự kiện khiến Ngọc Trinh phải bỏ về giữa chừng.

Thanh Thanh Huyền tiết lộ đây là một kỷ lục mới với bản thân cô và là món quà mà người đẹp tự tặng cho mình để đánh dấu cột mốc 5 năm vào TP.HCM lập nghiệp. "Để đánh dấu cột mốc 5 năm, Huyền đã tự tặng mình một món quà. Đó là vượt lên chính bản thân khi liều mình nhận một kịch bản dài 3.000 chữ với 75 tên riêng, đứng giữa trời nắng gần 40 độ, không tai nghe, không máy nhắc, không cầm giấy, trước 500 khách mời VIP và máy quay luôn ở chế độ ghi hình. Chỉ cần sai sót thì cả sự nghiệp của mình đi xuống từ đây...", người đẹp bày tỏ.

MC Thanh Thanh Huyền gây choáng khi dẫn song ngữ 3.000 chữ không cần cầm kịch bản ảnh 2

Cô "gây sốt" khi nhớ tên riêng của 75 người cùng chức danh của họ, trong đó có không ít người nước ngoài.

Thanh Thanh Huyền tiết lộ chỉ có 2 ngày để học thuộc kịch bản, cô áp lực khi kịch bản dài và có nhiều tên riêng, thời tiết hôm diễn ra sự kiện còn khắc nghiệt nên đòi hỏi sự tập trung cao độ. Nữ MC nói thêm ngay cả khi cầm kịch bản cũng có thể nói vấp nên cô chọn cách học thuộc, luyện tập mỗi ngày để có thể hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

Thanh Thanh Huyền từng dẫn dắt nhiều chương trình lớn: Lễ trao giải WeChoice Awards, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, show thời trang SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường..., hiện cô là MC chương trình truyền hình Son Môi Đỏ trên HTV9.

MC Thanh Thanh Huyền gây choáng khi dẫn song ngữ 3.000 chữ không cần cầm kịch bản ảnh 3

Thanh Thanh Huyền là cái tên dẫn chương trình quen thuộc trong các sự kiện thời trang.

MC Thanh Thanh Huyền gây choáng khi dẫn song ngữ 3.000 chữ không cần cầm kịch bản ảnh 4

Sự kiện bóng đá gây quỹ của các nghệ sĩ hồi cuối 2020 cũng được nữ MC dẫn dắt trơn tru.

MC Thanh Thanh Huyền gây choáng khi dẫn song ngữ 3.000 chữ không cần cầm kịch bản ảnh 5

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996 tại Nha Trang, nhan sắc xinh đẹp là lợi thế để cô tiến xa trong các hoạt động giải trí.

Trước khi biết đến với danh xưng MC, người đẹp từng đạt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, ngoài ra cô còn có khả năng làm DJ.

MC Thanh Thanh Huyền gây choáng khi dẫn song ngữ 3.000 chữ không cần cầm kịch bản ảnh 8
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm