MC Thanh Thảo Hugo, Liêu Hà Trinh dẫn dắt dàn thí sinh trẻ của “Én Vàng Học Đường“

HHT - Mùa thứ 3 của cuộc thi Én Vàng Học Đường chính thức tái ngộ khán giả cùng dàn giám khảo chất lượng và 24 thí sinh trẻ tuổi, tài năng. 

Én Vàng Học Đường là sân chơi dành cho các bạn trẻ có ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp trong tương lai. Chương trình được sản xuất với mục đích tìm kiếm và phát hiện những tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình. Đến với cuộc thi, các thí sinh có thể cất lên tiếng nói, tâm tư và cả những khủng hoảng của lứa tuổi học sinh, trẻ em vị thành niên trong thời đại 4.0.

Năm nay, Én Vàng Học Đường sẽ có 2 bảng thí sinh: Bảng phổ thông (dành cho học sinh tuổi từ 15 - 18 tuổi), bảng giảng đường (dành cho đối tượng sinh viên từ 18 - 22 tuổi). Các thí sinh lần lượt trải qua nhiều thử thách bao gồm những lĩnh vực chính trị, văn hóa, TDTT, giải trí, xã hội, du lịch, khám phá… về quê hương, đất nước và con người Việt Nam.

MC Thanh Thảo Hugo, Liêu Hà Trinh dẫn dắt dàn thí sinh trẻ của “Én Vàng Học Đường“ ảnh 1 Các thí sinh của Én Vàng Học Đường

Bên cạnh thành tích học tập đáng nể, các thí sinh năm nay còn sở hữu những tài lẻ khác nhau từ ca hát, diễn xuất, vũ đạo... Một số gương mặt còn là Quán quân của các cuộc thi về tranh biện, ca múa - nhạc kịch, thuyết trình...

Én Vàng 2016 Liêu Hà Trinh chia sẻ: “Bảng phổ thông sẽ phù hợp để các bạn thỏa sức bay bổng mộng mơ về tình yêu, tình bạn, mái trường và cả những vấn đề xa rộng của thế giới. Bảng giảng đường phù hợp cho các cánh Én cứng cáp hơn bộc lộ cá tính và quan điểm sắc bén của chính mình qua các luận điểm về những đề tài nóng bỏng của cộng đồng, xã hội và thế giới một cách chân thực, mạnh dạn và gai góc hơn”.
MC Thanh Thảo Hugo, Liêu Hà Trinh dẫn dắt dàn thí sinh trẻ của “Én Vàng Học Đường“ ảnh 2 MC Liêu Hà Trinh cho biết năm nay cô sẽ nhận xét trực diện nhất có thể, không còn vỗ về xoa dịu đơn thuần nữa
Ngoài những gương mặt giám khảo quen thuộc như người dẫn chương trình Thanh Thảo, Nguyên Khang, Liêu Hà Trinh, Phương Hiếu, Phương Uyên, chương trình còn có sự đồng hành của những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục như thầy Huỳnh Thanh Phú - Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Nguyễn Du, tiến sĩ Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM... Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là Én Vàng 2019 Nhật Trường.
MC Thanh Thảo Hugo, Liêu Hà Trinh dẫn dắt dàn thí sinh trẻ của “Én Vàng Học Đường“ ảnh 3 Ban giám khảo của Én Vàng Học Đường 2020

MC Thanh Thảo bày tỏ sự hào hứng khi đảm nhận vai trò giám khảo của Én Vàng Học Đường 2020: “Là một người làm nghề với 20 năm kinh nghiệm, Thảo rất kỳ vọng các thí sinh của cuộc thi vì trong tương lai có thể các bạn sẽ trở thành những người dẫn chương trình. Tuy nhiên, theo đuổi công việc này là điều không dễ dàng. Chính vì thế, Thảo không quá khắt khe mà sẽ tập trung giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng từ những điều cơ bản nhất như dáng đứng, giọng nói đến cách xử lý tình huống bất ngờ trên sân khấu".

MC Thanh Thảo Hugo, Liêu Hà Trinh dẫn dắt dàn thí sinh trẻ của “Én Vàng Học Đường“ ảnh 4

MC Thanh Thảo Hugo

Trailer Én Vàng Học Đường 2020
MC Thanh Thảo Hugo, Liêu Hà Trinh dẫn dắt dàn thí sinh trẻ của “Én Vàng Học Đường“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm