MC Thanh Thảo Hugo trở về trường cũ làm cố vấn cho cuộc thi tìm kiếm tài năng MC

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối thành công của cuộc thi "Người dẫn chương trình Phát thanh - Truyền hình" năm 2018, mùa 2 của chương trình đã chính thức trở lại. 

Sau 2 năm không tổ chức, cuộc thi Người dẫn chương trình Phát thanh - Truyền hình sẽ chính thức trở lại. BTC cũng đã công bố ghế nóng cuộc thi năm nay sẽ do MC Vũ Mạnh Cường “cầm trịch” cùng sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi lớn trong nghề dẫn chương trình làm giám khảo khách mời như: Nhà báo - MC Trác Thúy Miêu, Nhà báo - MC Minh Đức, MC Quỳnh Hoa, MC Thanh Thảo Hugo, MC Hoàng Vũ, MC Liêu Hà Trinh, Én Vàng 2015 Minh Ngọc …

MC Thanh Thảo Hugo trở về trường cũ làm cố vấn cho cuộc thi tìm kiếm tài năng MC ảnh 1

(Từ trái sang) MC Minh Phúc, MC Vũ Mạnh Cường, MC Thanh Thảo Hugo là người "cầm trịch" cuộc thi năm nay.

MC Minh Phúc tiếp tục giữ vị trí Phó Ban Tổ Chức và Tổng đạo diễn. Anh cũng là tác giả Format cuộc thi này. “Cuộc thi năm nay diễn ra theo hình thức “Truyền hình thực tế” với 4 tập thi được ghi hình tại Phim trường và Studio phát thanh của trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Chúng tôi mong muốn gửi đến những tập thi với đầy đủ cung bậc cảm xúc, và nặng về yếu tố chuyên môn - học thuật", nam MC cho biết.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, BTC đã bật mí MC Thanh Thảo Hugo sẽ đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban Cố Vấn cuộc thi. Cô cũng là cựu sinh viên trường Cao Đẳng Phát thanh - Truyền hình II niên khóa 2000.

MC Thanh Thảo Hugo trở về trường cũ làm cố vấn cho cuộc thi tìm kiếm tài năng MC ảnh 2

Vũ Mạnh Cường hội ngộ đàn chị, cùng ngồi ghế nóng chương trình.

Từ gần 500 hồ sơ đăng ký, BTC đã chọn ra 99 thí sinh bước vào vòng Sơ tuyển, từ đó tiếp tục chọn ra Top 22. Bên cạnh các phần thi gây cấn và hấp dẫn tại Bán kết, 22 thí sinh của vòng này còn có cơ hội được học tập kỹ năng trình diễn, tiếng nói sân khấu, xử lý tình huống, biên tập chương trình phát thanh, truyền hình với các MC, biên tập viên, nhà báo, giảng viên giàu kinh nghiệm.

MC Thanh Thảo Hugo trở về trường cũ làm cố vấn cho cuộc thi tìm kiếm tài năng MC ảnh 3

Bộ 3 sẽ cùng nhau tìm ra những gương mặt Người dẫn chương trình tài năng trong tương lai.

Dự kiến đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8/6/2021. Giải thưởng dành cho Quán quân có tổng giá trị là 50 triệu đồng, trong đó có một hợp đồng bảo trợ truyền thông trị giá 30 triệu đồng/ năm. Qua cuộc thi, BTC hy vọng tìm ra thế hệ người dẫn chương trình mới, có kiến thức, kỹ năng, bổ sung cho ngành phát thanh - truyền hình của Việt Nam trong tương lai.

MC Thanh Thảo Hugo trở về trường cũ làm cố vấn cho cuộc thi tìm kiếm tài năng MC ảnh 6
Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

HHT - Sự việc nam sinh trượt tốt nghiệp vì bị điểm 0 môn tiếng Anh do ngủ quên đang tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người tiếc nuối cho nam sinh lơ đễnh, người chỉ trích giám thị coi thi vô tâm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, nhìn rộng ra, sự cố đáng tiếc này cho thấy những thiếu sót trong hệ thống giáo dục.