MC Thanh Thảo Hugo trở về trường cũ làm cố vấn cho cuộc thi tìm kiếm tài năng MC

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối thành công của cuộc thi "Người dẫn chương trình Phát thanh - Truyền hình" năm 2018, mùa 2 của chương trình đã chính thức trở lại. 

Sau 2 năm không tổ chức, cuộc thi Người dẫn chương trình Phát thanh - Truyền hình sẽ chính thức trở lại. BTC cũng đã công bố ghế nóng cuộc thi năm nay sẽ do MC Vũ Mạnh Cường “cầm trịch” cùng sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi lớn trong nghề dẫn chương trình làm giám khảo khách mời như: Nhà báo - MC Trác Thúy Miêu, Nhà báo - MC Minh Đức, MC Quỳnh Hoa, MC Thanh Thảo Hugo, MC Hoàng Vũ, MC Liêu Hà Trinh, Én Vàng 2015 Minh Ngọc …

MC Thanh Thảo Hugo trở về trường cũ làm cố vấn cho cuộc thi tìm kiếm tài năng MC ảnh 1

(Từ trái sang) MC Minh Phúc, MC Vũ Mạnh Cường, MC Thanh Thảo Hugo là người "cầm trịch" cuộc thi năm nay.

MC Minh Phúc tiếp tục giữ vị trí Phó Ban Tổ Chức và Tổng đạo diễn. Anh cũng là tác giả Format cuộc thi này. “Cuộc thi năm nay diễn ra theo hình thức “Truyền hình thực tế” với 4 tập thi được ghi hình tại Phim trường và Studio phát thanh của trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Chúng tôi mong muốn gửi đến những tập thi với đầy đủ cung bậc cảm xúc, và nặng về yếu tố chuyên môn - học thuật", nam MC cho biết.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, BTC đã bật mí MC Thanh Thảo Hugo sẽ đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban Cố Vấn cuộc thi. Cô cũng là cựu sinh viên trường Cao Đẳng Phát thanh - Truyền hình II niên khóa 2000.

MC Thanh Thảo Hugo trở về trường cũ làm cố vấn cho cuộc thi tìm kiếm tài năng MC ảnh 2

Vũ Mạnh Cường hội ngộ đàn chị, cùng ngồi ghế nóng chương trình.

Từ gần 500 hồ sơ đăng ký, BTC đã chọn ra 99 thí sinh bước vào vòng Sơ tuyển, từ đó tiếp tục chọn ra Top 22. Bên cạnh các phần thi gây cấn và hấp dẫn tại Bán kết, 22 thí sinh của vòng này còn có cơ hội được học tập kỹ năng trình diễn, tiếng nói sân khấu, xử lý tình huống, biên tập chương trình phát thanh, truyền hình với các MC, biên tập viên, nhà báo, giảng viên giàu kinh nghiệm.

MC Thanh Thảo Hugo trở về trường cũ làm cố vấn cho cuộc thi tìm kiếm tài năng MC ảnh 3

Bộ 3 sẽ cùng nhau tìm ra những gương mặt Người dẫn chương trình tài năng trong tương lai.

Dự kiến đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8/6/2021. Giải thưởng dành cho Quán quân có tổng giá trị là 50 triệu đồng, trong đó có một hợp đồng bảo trợ truyền thông trị giá 30 triệu đồng/ năm. Qua cuộc thi, BTC hy vọng tìm ra thế hệ người dẫn chương trình mới, có kiến thức, kỹ năng, bổ sung cho ngành phát thanh - truyền hình của Việt Nam trong tương lai.

MC Thanh Thảo Hugo trở về trường cũ làm cố vấn cho cuộc thi tìm kiếm tài năng MC ảnh 6
Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Giải mã nghề hot: Social Listening - “vệ thần” của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Giải mã nghề hot: Social Listening - “vệ thần” của doanh nghiệp và người tiêu dùng

HHT - Không còn cái thời teen hay bị “phân biệt đối xử” khi sử dụng dịch vụ, phải nuốt ấm ức vào bụng. Trong thời đại của các công ty Social Listening (nghiên cứu dư luận xã hội), mỗi lượt thích, bình luận, hay chia sẻ của bạn đều có sức nặng với các quyết định kinh doanh của các nhãn hàng. Đây cũng chính là mảnh đất nghề nghiệp đầy hứa hẹn cho bạn phát triển đấy!