MC Trác Thúy Miêu: Khuynh hướng của một số bạn gay khiến tôi khá dị ứng

HHT - Không chỉ là một chương trình ghép cặp, "Love Is Blind" còn ẩn chứa nhiều thông điệp về xã hội và tạo sóng gió cộng đồng mạng bởi những câu nói "ngã ngửa".

Một số bạn gay khiến MC Trác Thúy Miêu "dị ứng"

Trong tập 12 của mùa 1 chương trình Love Is Blind, phát sóng ngày 21/3 vừa qua, nhiều phát ngôn gây sốc của cả MC Trác Thúy Miêu và nhân vật tham gia đã làm mạng xã hội dậy sóng.

Hơn hết, khi nhắc về cộng đồng LGBTQ+, Trác Thúy Miêu đã phải thốt lên: “Các bạn đang kì thị người dị tính! Bây giờ đang bắt đầu có những câu đùa như "Tương lai của nhân loại là đồng tính". Khuynh hướng của một số bạn gay khiến tôi khá dị ứng khi nói rằng: "Thằng đó định lấy vợ hả? Vấn đề là thời gian thôi!". Các bạn có thể tàn nhẫn như vậy với lựa chọn cá nhân của người ta à?”.

MC Trác Thúy Miêu: Khuynh hướng của một số bạn gay khiến tôi khá dị ứng ảnh 1 MC Trác Thúy Miêu đưa ra nhiều lời khuyên cho ca sĩ Dũng Hà Hakoota.

Nữ MC, nhà báo Trác Thúy Miêu còn tỏ ra thất vọng với nhiều thành viên “vô cảm” của cộng đồng đồng tính, song tính và chuyển giới như thế này: “Các bạn làm quen trên mạng, câu đầu tiên là “top” hay “bot”. Đó là một cú tát vào tình yêu! Khi đến với nhau, câu hỏi đầu tiên như: “Anh khỏe không?” hay khách sáo là: “Ăn cơm chưa?” cũng không có! Chúng ta đã bỏ quên yếu tố con người!”.

“Liệu người song tính có thể tìm thấy tình yêu với người dị tính? Liệu người song tính có nhận được sự chấp nhận từ người đồng tính? Và chẳng lẽ người song tính chỉ có thể yêu được người song tính?” - MC Trác Thúy Miêu kết luận.

MC Trác Thúy Miêu: Khuynh hướng của một số bạn gay khiến tôi khá dị ứng ảnh 2 Cả hai nhân vật chính của tập "Love Is Blind" lần này đều là người song tính.

Mức độ chấp nhận tất cả mọi mặt, yếu đuối và mạnh mẽ, nữ tính và nam tính, của người đồng tính và dị tính đang quá thấp, đến mức không thể bao dung cho sở thích và xu hướng của chính người mình yêu!

Bật mí bí kíp lấy lòng nhị vị phụ huynh

Không chỉ bàn về tình yêu, MC Trác Thúy Miêu và khách mời Lena còn bàn luận về cách thuyết phục phụ huynh. 

MC Trác Thúy Miêu: Khuynh hướng của một số bạn gay khiến tôi khá dị ứng ảnh 3 Lena chia sẻ về sở thích chui vào... nách người yêu.

Lena kể rằng mình cứ xăm trong người thì chả ai biết nên mình muốn xăm ra ngoài. Vậy nên bây giờ mình phải xăm cái gì liên quan tới gia đình một chút. Lúc đầu, mình định xăm chữ Family nhưng nó hơi chung chung, nên xăm luôn “Father, Mother, I love you” (tạm dịch: Bố mẹ ơi, con yêu bố mẹ!). Lúc đầu, mình chỉ dám nói là phun thôi, 2 tháng sẽ phai. Hai tháng sau vẫn còn, bố mẹ hỏi, mình mới bảo trong cuộc sống Hà Nội nhớ nhà, mình phải xăm gì đó cho có động lực. Từ đó, có xăm thêm gì, bố mẹ cũng không than phiền.

MC Trác Thúy Miêu cũng đồng tình với cách làm này và cho rằng: “Hãy bắt đầu (quen gà bông) bằng một tình bạn dài hơi và sâu sắc, cho đến khi bố mẹ cảm thấy yên tâm và dễ dung nạp. Mình cứ làm điều mình thích, nhưng mình cần có trách nhiệm với trái tim của những người lớn trong nhà!”.

Hơn thế, nhiều bật mí mắt chữ A mồm chữ O xuất hiện trong tập 12 này, cụ tỉ như dễ thương quá thì… không quyến rũ! Để biết thêm, đón xem bên dưới:

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm