MC Trấn Thành khoe ảnh bắt trend “váy gối”, dân tình lại chỉ soi tủ nước hoa

HHT - Thử thách #quarantine_pillow_challenge không chỉ khiến chị em thích thú, ngay cả phái nam cũng có nhiều sao tham gia thử thách. MC Trấn Thành cũng không ngại tham gia thử thách này, có điều khi chàng MC đăng ảnh lên, "dân tình" lại bị sốc nặng với tủ nước hoa của anh.
MC Trấn Thành khoe ảnh bắt trend “váy gối”, dân tình lại chỉ soi tủ nước hoa ảnh 1

Trấn Thành khoe hình bắt trend "váy gối"...

MC Trấn Thành khoe ảnh bắt trend “váy gối”, dân tình lại chỉ soi tủ nước hoa ảnh 2

nhưng đại đa số comment trong post của anh đều "trầm trồ" với tủ nước hoa.

MC Trấn Thành khoe ảnh bắt trend “váy gối”, dân tình lại chỉ soi tủ nước hoa ảnh 3

Tính sơ sơ tủ nước hoa của MC Trấn Thành có đâu cũng chừng hơn 200 chai thôi ấy mà... nghe mà "hết hồn" thật, tủ nước hoa này ước tính chắc chắn phải lên đến con số tiền tỉ.

MC Trấn Thành khoe ảnh bắt trend “váy gối”, dân tình lại chỉ soi tủ nước hoa ảnh 4

Trấn Thành sở hữu gần như đầy đủ toàn bộ các dòng nước hoa Roja, thương hiệu nước hoa niche danh giá và đắt tiền bậc nhất thế giới. Từ những chai nước hoa Roja thường đến những chai phiên bản giới hạn, những chai chỉ bán riêng cho một vài cửa hàng ở một vài quốc gia, anh đều sưu tập được hết. Có fan còn nhẩm tính để mua được trọn bộ Roja dòng nước hoa nam, Trấn Thành đã phải bỏ ra tới 15.000 USD (khoảng 350 triệu đồng). Trấn Thành tiết lộ, chai nước hoa Roja đắt nhất anh đang sở hữu có giá đến 4.000 USD (khoảng 93 triệu đồng).

Clip khoe tủ nước hoa của "công chúa" Trấn Thành trên TikTok một tuần trước đây vừa buồn cười vừa gây choáng.

Tủ nước hoa của anh không chỉ khẳng định độ giàu có, đẳng cấp chơi hàng hiệu của Trấn Thành mà còn cho thấy niềm đam mê của anh. Phải bỏ công nghiên cứu rất... rất nhiều về các loại nước hoa thì mới có thể sở hữu được những chai nước hoa xa xỉ, hiếm hoi nhiều đến như vậy.
MC Trấn Thành khoe ảnh bắt trend “váy gối”, dân tình lại chỉ soi tủ nước hoa ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn con nhà người ta, Lọ Lem cưng muốn xỉu trong bộ ảnh mới!

Chuẩn con nhà người ta, Lọ Lem cưng muốn xỉu trong bộ ảnh mới!

Tuổi 17, Lọ Lem (tên thật Mai Thảo Linh) - cô cả nhà MC Quyền Linh ngày càng nổi bật giữa nhiều ái nữ showbiz Việt. Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng nể mà nhan sắc cô nàng cũng ngày càng "thăng hạng". Lọ Lem cũng không ngần ngại thử sức trong nhiều phong cách khác nhau, từ trong trẻo tinh khôi đến nghịch ngợm, cá tính.