MC Trấn Thành, Miu Lê, Đỗ An... hội ngộ trong MV “khủng” của Phan Mạnh Quỳnh

MC Trấn Thành, Miu Lê, Đỗ An... hội ngộ trong MV “khủng” của Phan Mạnh Quỳnh
HHT - Phan Mạnh Quỳnh đã thành công trong việc "lôi kéo" được MC Trấn Thành, Angela Phương Trinh, Miu Lê và Đỗ An cùng tham gia ghi hình cho MV "Cá tháng Tư, thật thật đùa đùa" của mình.

Sau 1 tuần trình làng, ca khúc Cá tháng tư, thật thật đùa đùa của ca - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ. Thừa thắng xông lên, ngày 25/3, ca - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục giới thiệu đến khán giả MV Cá tháng tư, thật thật đùa đùa được đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung, hình ảnh với sự hỗ trợ của cả ê-kíp chuyên nghiệp.

MC Trấn Thành, Miu Lê, Đỗ An... hội ngộ trong MV “khủng” của Phan Mạnh Quỳnh ảnh 1

Ngoài sự tham gia của nhân vật chính, sản phẩm âm nhạc đặc biệt này còn có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như: Trấn Thành, Angela Phương Trinh, Đỗ An, Miu Lê, Ribi Sachi, Vinh Râu...

MC Trấn Thành, Miu Lê, Đỗ An... hội ngộ trong MV “khủng” của Phan Mạnh Quỳnh ảnh 2

Câu chuyện khai thác trong MV Cá tháng tư, thật thật đùa đùa sẽ là những tình huống thường gặp trong đời sống hàng ngày, nhưng đều nhằm nhấn mạnh thông điệp chung mà ngay chính tên bài hát đã ngụ ý. Như câu chuyện của MC Trấn Thành, hay câu chuyện của Angela Phương Trinh, câu chuyện của Miu Lê - Đỗ An, và Ribi Sachi...  tất cả đều nhờ vào ngày "Cá tháng Tư" để gửi gắm thông điệp đến những người xung quanh mình.

MC Trấn Thành, Miu Lê, Đỗ An... hội ngộ trong MV “khủng” của Phan Mạnh Quỳnh ảnh 3

Với tất cả những tình huống trên, MV Cá tháng tư, thật thật đùa đùa với ý muốn các bạn trẻ hãy cứ nói ra suy nghĩ của mình, nếu không dám nói vào một ngày bình thường, thì hãy lựa dịp như là ngày "Cá tháng Tư" mà thổ lộ vậy. Và dù câu chuyện bạn chia sẻ có đúng hay sai, thì các bạn sẽ luôn nhận lại được niềm vui và cả những điều ý nghĩa trong cuộc sống.

MC Trấn Thành, Miu Lê, Đỗ An... hội ngộ trong MV “khủng” của Phan Mạnh Quỳnh ảnh 4

MV Cá tháng tư, thật thật đùa đùa là sản phẩm hiếm hoi quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí với vai trò diễn xuất. Bằng việc đầu tư kĩ lưỡng, sản phẩm hứa hẹn sẽ là MV “hot” nhất nhì cuối tháng 3, đầu tháng 4 tới của thị trường nhạc Việt.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.