MC Trấn Thành nói gì khi bị mạo danh hàng loạt để bán hàng đa cấp trên mạng xã hội?

HHT - Mới đây, nam nghệ sĩ đã đăng bài viết cảnh báo người hâm mộ trên trang Facebook cá nhân về sự việc một số page lập ra giả mạo tên tuổi của anh để bán hàng đa cấp.

Cụ thể là gần đây hàng loạt các page mang tên Trấn Thành liên tục đăng tải hình ảnh thông tin về việc nam nghệ sĩ bán hàng online như nước hoa, dây nịt,…

MC Trấn Thành nói gì khi bị mạo danh hàng loạt để bán hàng đa cấp trên mạng xã hội? ảnh 1 Bài đăng được Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. (Ảnh chụp màn hình)

Điều đáng nói là có rất nhiều page giả mạo được tạo và nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhưng điểm chung của "hàng giả" là đều sai chính tả như Trấn Thành Oficall, Trấn Thành Offical, Trấn Thành Officail và FC Trấn Thành Oficaill.

"MC quốc dân" khẳng định ngoài quán ăn hiện tại, Trấn Thành không kinh doanh bất cứ sản phẩm nào khác. Ngoài ra, anh cũng thừa nhận là mình chỉ có duy nhất một fanpage hiện tại và không có bất kỳ tài khoản fanpage nào khác.

Anh còn chia sẻ thêm nếu bản thân có ý định kinh doanh hay buôn bán bất kỳ sản phẩm nào đều sẽ chia sẻ công khai với mọi người trên fanpage chính thức này. Trấn Thành kêu gọi bất kì ai thấy được những tài khoản Facebook giả mạo trên hãy tránh xa và report ngay.

MC Trấn Thành nói gì khi bị mạo danh hàng loạt để bán hàng đa cấp trên mạng xã hội? ảnh 2Những dòng bình luận của khán giả về vụ việc. (Ảnh chụp màn hình)
Hoa hậu Thu Hoài cũng để lại bình luận khuyên anh nên báo lên Facebook để họ khóa các tài khoản mạo danh. Qua nhiều vụ việc các nghệ sĩ, người nổi tiếng liên tục trở thành mục tiêu của bọn lừa gạt, khán giả cần phải hết sức tỉnh táo trước các luồng thông tin được đăng tải từ họ để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.
MC Trấn Thành nói gì khi bị mạo danh hàng loạt để bán hàng đa cấp trên mạng xã hội? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm