MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai

MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai
HHT - Mới đây, nam MC Hồng Phúc vừa lên đường sang Mỹ cùng hai con để khám bệnh cho Chíp Sún và kết hợp du lịch. Anh cũng chia sẻ chuyện thi gameshow âm nhạc cũng vì muốn con có cái khoe với bạn bè.

Từng thừa nhận không có thời gian để chơi với con nhưng MC Hồng Phúc đã luôn tận dụng những khoản thời gian rảnh rỗi ít ỏi để dạy cho bé Chíp cách để tự lập. Nếu đã xem chương trình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4, ắt hẳn nhiều khán giả vẫn còn ấn tượng với sự hoạt bát, nhanh nhẹn và đáng yêu của Chíp. Đến chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 2, khán giả lại tiếp tục bất ngờ bởi sự thông minh, tinh nhạy của cậu quý tử nhà Hồng Phúc

MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai ảnh 1

Dạy con không bao giờ bỏ cuộc, không chùn bước trước những khó khăn cũng chính là cách Hồng Phúc đồng hành với con trai mình vượt qua bệnh tật. Mang căn bệnh hiếm gặp khi vừa mới lọt lòng, Chíp đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật để có thể khỏe mạnh như hôm nay. Hiện tại, Hồng Long vẫn được bố đưa đi tái khám thường xuyên. 

Theo tiết lộ của MC Hồng Phúc, hiện tại anh đã đưa con sang New York để theo dõi sức khỏe, trị bệnh cũng như kết hợp với du lịch để giúp con trai có mùa hè thú vị ngay khi kết thúc lịch quay Trời sinh một cặp mùa 3. “Phúc và vợ đã có dự kiến này từ trước vì Chíp ngày một lớn khôn nên chúng tôi phải đảm bảo sức khỏe để con có điều kiện học tập và hoạt động thể thao, vui chơi thật tốt. Ngoài ra, Chíp hiện tại cũng đang làm dự án mổ tim miễn phí cho các bạn trẻ khó khăn, mà muốn làm được dự án này thì Chíp phải có một trái tim khỏe trước đã. Chính vì thế, Phúc quyết định ngừng nhận show và lịch công tác để đi Mỹ cùng các con” – MC Hồng Phúc cho biết.

MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai ảnh 2
MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai ảnh 3
MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai ảnh 4

Gần đây, khi trở thành thí sinh trong chương trình Trời sinh một cặp mùa 3, MC Hồng Phúc tự nhận anh không phải là người hát hay nhưng kinh nghiệm đứng trên sân khấu chính là thế mạnh. Hồng Phúc tiết lộ rằng mình đi thi hát một phần là để động viên tinh thần con, anh cũng nói thêm: “Phúc tham gia thi hát người vui nhất là Chíp vì Chíp có cái để khoe bạn bè. Bố tớ đấy, bố tớ rất can đảm dù hát dở nhưng bố vẫn đi thi để làm quà tặng tớ.”

Hồng Phúc tâm sự rằng gameshow Trời sinh một cặp đã giúp anh có một kỉ niệm đẹp với các con, đặc biệt là Chíp Sún. Chương trình đã thay những lời anh muốn nói dành cho con trai của mình. Dù bình thường, anh là một người bố nóng tính, hay gắt gỏng và nghiêm khắc với con trai nhưng ẩn đằng sau đó, Hồng Phúc lại đau đáu và dành cho con tình thương vô bờ bến. 

MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai ảnh 5

Theo chia sẻ mới nhất của MC Hồng Phúc, hiện tại anh khá an tâm vì sức khỏe của con trai Chíp Sún đã ổn định và khỏe mạnh hơn. Anh sẽ cùng hai con tiếp tục chuyến thăm xứ sở cờ Hoa trong vài ngày tới.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.