MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai

MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai
HHT - Mới đây, nam MC Hồng Phúc vừa lên đường sang Mỹ cùng hai con để khám bệnh cho Chíp Sún và kết hợp du lịch. Anh cũng chia sẻ chuyện thi gameshow âm nhạc cũng vì muốn con có cái khoe với bạn bè.

Từng thừa nhận không có thời gian để chơi với con nhưng MC Hồng Phúc đã luôn tận dụng những khoản thời gian rảnh rỗi ít ỏi để dạy cho bé Chíp cách để tự lập. Nếu đã xem chương trình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4, ắt hẳn nhiều khán giả vẫn còn ấn tượng với sự hoạt bát, nhanh nhẹn và đáng yêu của Chíp. Đến chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 2, khán giả lại tiếp tục bất ngờ bởi sự thông minh, tinh nhạy của cậu quý tử nhà Hồng Phúc

MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai ảnh 1

Dạy con không bao giờ bỏ cuộc, không chùn bước trước những khó khăn cũng chính là cách Hồng Phúc đồng hành với con trai mình vượt qua bệnh tật. Mang căn bệnh hiếm gặp khi vừa mới lọt lòng, Chíp đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật để có thể khỏe mạnh như hôm nay. Hiện tại, Hồng Long vẫn được bố đưa đi tái khám thường xuyên. 

Theo tiết lộ của MC Hồng Phúc, hiện tại anh đã đưa con sang New York để theo dõi sức khỏe, trị bệnh cũng như kết hợp với du lịch để giúp con trai có mùa hè thú vị ngay khi kết thúc lịch quay Trời sinh một cặp mùa 3. “Phúc và vợ đã có dự kiến này từ trước vì Chíp ngày một lớn khôn nên chúng tôi phải đảm bảo sức khỏe để con có điều kiện học tập và hoạt động thể thao, vui chơi thật tốt. Ngoài ra, Chíp hiện tại cũng đang làm dự án mổ tim miễn phí cho các bạn trẻ khó khăn, mà muốn làm được dự án này thì Chíp phải có một trái tim khỏe trước đã. Chính vì thế, Phúc quyết định ngừng nhận show và lịch công tác để đi Mỹ cùng các con” – MC Hồng Phúc cho biết.

MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai ảnh 2

MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai ảnh 3

MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai ảnh 4

Gần đây, khi trở thành thí sinh trong chương trình Trời sinh một cặp mùa 3, MC Hồng Phúc tự nhận anh không phải là người hát hay nhưng kinh nghiệm đứng trên sân khấu chính là thế mạnh. Hồng Phúc tiết lộ rằng mình đi thi hát một phần là để động viên tinh thần con, anh cũng nói thêm: “Phúc tham gia thi hát người vui nhất là Chíp vì Chíp có cái để khoe bạn bè. Bố tớ đấy, bố tớ rất can đảm dù hát dở nhưng bố vẫn đi thi để làm quà tặng tớ.”

Hồng Phúc tâm sự rằng gameshow Trời sinh một cặp đã giúp anh có một kỉ niệm đẹp với các con, đặc biệt là Chíp Sún. Chương trình đã thay những lời anh muốn nói dành cho con trai của mình. Dù bình thường, anh là một người bố nóng tính, hay gắt gỏng và nghiêm khắc với con trai nhưng ẩn đằng sau đó, Hồng Phúc lại đau đáu và dành cho con tình thương vô bờ bến. 

MC VTV Hồng Phúc kể chuyện thi gameshow âm nhạc để làm quà tặng con trai ảnh 5

Theo chia sẻ mới nhất của MC Hồng Phúc, hiện tại anh khá an tâm vì sức khỏe của con trai Chíp Sún đã ổn định và khỏe mạnh hơn. Anh sẽ cùng hai con tiếp tục chuyến thăm xứ sở cờ Hoa trong vài ngày tới.

MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.