McDonald's ra mắt nhà hàng ăn nhanh hiện đại như Apple Store

McDonald's ra mắt nhà hàng ăn nhanh hiện đại như Apple Store
HHT - McDonald’s mới đây đã cho ra mắt một cửa hàng tại Chicago (Mỹ) với thiết kế hiện đại, sang trọng. Nhiều người nhận xét nhà hàng mới này nhìn giống như một cửa hàng của Appple hơn là một nhà hàng bán đồ ăn nhanh.

Nhà hàng mới được McDonald xây dựng có diện tích hơn 1700 mét vuông, nổi bật với hệ thống đèn điện và cửa kính sáng loáng, hiện đại. Đại diện công ty - CEO Steve Easterbrook cũng cho biết công trình này sau khi được xây dựng nhìn sẽ hoành tránh như một cửa hàng của Apple hơn là một cửa hàng bán đồ ăn nhanh.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng sự độc đáo của công trình hoành tráng này:

Mặc dù mỗi cửa hàng được xây dựng với cấu trúc khác nhau nhưng biểu tượng màu vàng nổi tiếng của “gã khổng lồ” trong ngành hàng ăn nhanh này vẫn không hề thay đổi. Đó là chữ M nổi bật và khẩu hiệu quen thuộc: “Nhà hàng mở cửa 24h/ngày, 7 ngày trong tuần”.

Biểu tượng chữ M màu vàng nổi bật của McDonald's.

Sự đặc biệt của nhà hàng này nằm ở cả quẩy order đồ ăn, dịch vụ bàn, quầy thanh toán và thậm chí là chuyển phát nhanh - một dịch vụ đang trở thành xu thế của McDonald’s tại Mỹ.

Nội thất của cửa hàng vô cùng hiện đại, sang trọng.

Dịch vụ bàn và các tuỳ chọn đặt đồ ăn qua mạng đang phát triển như một phần cải tiến của McDonald’s. Hiện tại, khoảng 5.000 nhà hàng đã thay đổi để phù hợp với xu thế này. McDonald’s dự kiến sẽ chuyển đổi hầu hết tất cả các nhà hàng vào năm 2020 như một phần của kế hoạch “Trải nghiệm của tương lai”.

Hệ thống đèn điện và bàn ghế được McDonald's quan tâm đến từng chi tiết.

McDonald’s đang cố gắng làm mới lại hình ảnh của chính mình với khẩu hiệu về phát triển bền vững. 70 cây xanh đã được đặt bên trong nhà hàng, cùng rất nhiều những tấm pin mặt trời tại chỗ.

Hệ thống cây xanh và pin mặt trời mà có lẽ chưa nhà hàng thức ăn nhanh nào có thể thực hiện được.

Nhà hàng hiện đại này được thiết kế bởi công ty Ross Barney Architects có trụ sở tại Chicago

McDonal's kỳ vọng sẽ dẫn đầu
Theo INSIDER
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.