“Mẹ Cám” Huỳnh Lập bất ngờ xác nhận ngồi "ghế nóng" của "Tuyệt đỉnh song ca nhí"

“Mẹ Cám” Huỳnh Lập bất ngờ xác nhận ngồi "ghế nóng" của "Tuyệt đỉnh song ca nhí"
HHT - “Mẹ Cám” Huỳnh Lập sẽ khởi đầu năm 2018 trên cương vị mới khi trở thành huấn luận viên của chương trình "Tuyệt đỉnh song ca nhí".

Chia sẻ lý do nhận lời tham dự chương trình, Huỳnh Lập hào hứng cho biết anh muốn bản thân mình có một dấu ấn mới trong năm mới. Tuy đã tham gia nghệ thuật với nhiều vai trò như diễn viên, biên kịch, đạo diễn, thậm chí là ông bầu… nhưng chưa lần nào Huỳnh Lập được thử sức mình với vai trò huấn luận viên.

“Mẹ Cám” Huỳnh Lập bất ngờ xác nhận ngồi "ghế nóng" của "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 1

Huỳnh Lập chia sẻ anh khá có sức hút với các bé thiếu nhi, được các bé yêu mến và ngưỡng mộ. Tuy HLV là một vai trò không hề dễ dàng nhưng vì muốn mang đến cho khán giả những màu sắc mới, Huỳnh Lập đã đồng ý ngay khi chương trình ngỏ lời. Nam diễn viên hi vọng với kinh nghiệm của bản thân, anh sẽ giúp ích, hỗ trợ cho các bé có ý muốn phát triển trên con đường nghệ thuật.  

“Mẹ Cám” Huỳnh Lập bất ngờ xác nhận ngồi "ghế nóng" của "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 2
“Mẹ Cám” Huỳnh Lập bất ngờ xác nhận ngồi "ghế nóng" của "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 3

Theo format của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, mỗi cặp HLV sẽ gồm một diễn viên - một ca sĩ. Họ sẽ kết hợp, hướng dẫn các thí sinh về thanh nhạc và diễn xuất trên sân khấu. Cặp đôi HLV đầu tiên được hé lộ là ca sĩ Dương Triệu Vũ - nghệ sĩ hài Thu Trang. Theo tiết lộ của BTC, ekip đang làm việc với các ca sĩ, nghệ sĩ để nhanh chóng tìm được chủ nhân cho các ghế nóng còn lại. Như vậy, “một nửa” của Huỳnh Lập vẫn đang là ẩn số gây tò mò cho khán giả.

“Mẹ Cám” Huỳnh Lập bất ngờ xác nhận ngồi "ghế nóng" của "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 4

Hiện tại, chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018 đang trong giai đoạn tuyển sinh trực tiếp và đã tuyển sinh tại một số nơi như TP.HCM, An Giang, Bạc Liêu, Hà Nội, Cần Thơ. Trong ngày 6/1, chương trình sẽ kết thúc vòng tuyển sinh tại TP. Đà Nẵng.

“Mẹ Cám” Huỳnh Lập bất ngờ xác nhận ngồi "ghế nóng" của "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 5

Sau giai đoạn tuyển sinh, chương trình sẽ bước vào giai đoạn ghi hình, dự kiến lên sóng vào tháng 3/2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm