"Mẹ chồng" Thanh Hằng "lên đồ" lộng lẫy, đón Giáng sinh sớm cùng "con trai" Lâm Vinh Hải

"Mẹ chồng" Thanh Hằng "lên đồ" lộng lẫy, đón Giáng sinh sớm cùng "con trai" Lâm Vinh Hải
HHT - Vùa qua, đôi "mẹ con" Thanh Hằng - Lâm Vinh Hải của "Mẹ chồng" đã diện đồ ton-sur-ton đóng Giáng sinh sớm cùng nhau.

Trong tháng 12 này, bộ phim điện ảnh Mẹ chồng của diễn viên - siêu mẫu Thanh Hằng vẫn đang "diện kiến" khán giả tại các rạp. Bản thân nữ người mẫu nổi tiếng của Việt Nam thừa nhận trước khi phim ra rạp, cô rất hồi hộp, lo lắng vì sợ vai diễn bị đánh giá thấp. Để giải toả tâm lí hồi hộp, lo lắng, ê-kíp Mẹ chồng đã có buổi gặp gỡ, cùng nhau đón Giáng Sinh sớm tại New World (Sài Gòn). 

"Mẹ chồng" Thanh Hằng "lên đồ" lộng lẫy, đón Giáng sinh sớm cùng "con trai" Lâm Vinh Hải ảnh 1

Đạo diễn Lý Minh Thắng chia sẻ anh ghi nhận những đóng góp không hài lòng của khán giả cho những tác phẩm của mình. Anh cũng bật mí theo doanh thu phòng vé sau một tuần công chiếu thì Mẹ chồng sẽ không rơi vào tình trạng thua lỗ.

"Mẹ chồng" Thanh Hằng "lên đồ" lộng lẫy, đón Giáng sinh sớm cùng "con trai" Lâm Vinh Hải ảnh 2
"Mẹ chồng" Thanh Hằng "lên đồ" lộng lẫy, đón Giáng sinh sớm cùng "con trai" Lâm Vinh Hải ảnh 3

"Diễn viên chờ ra phim giống như đầu bếp khi nấu ăn rất lo lắng không biết món ăn có vừa miệng thực khách không. Đến giờ này phim đã ra rạp 7 ngày rồi, Hằng ngày nào cũng cập nhật suất chiếu, xem bình luận của khán giả. Nhận tin nhắn của mọi người phản hồi tốt về phim, về vai diễn của Hằng, mình rất vui và giải tỏa được lo lắng lâu nay" - Thanh Hằng chia sẻ.

"Mẹ chồng" Thanh Hằng "lên đồ" lộng lẫy, đón Giáng sinh sớm cùng "con trai" Lâm Vinh Hải ảnh 4
"Mẹ chồng" Thanh Hằng "lên đồ" lộng lẫy, đón Giáng sinh sớm cùng "con trai" Lâm Vinh Hải ảnh 5

NHƯ LÊ - Ảnh: Windy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.