Mẹ cô gái trẻ bị mất con khi đi giao gà chiều 30 Tết gào khóc: "Tôi chỉ cần con gái"

Mẹ cô gái trẻ bị mất con khi đi giao gà chiều 30 Tết gào khóc: "Tôi chỉ cần con gái"
HHT - Duyên là con gái út trong gia đình, tình tình hiền ngoan, không có mâu thuẫn với ai khác...

Khoảng 17h ngày 4/2, khi hai mẹ con Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ở thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) đang đi bán gà ở khu vực chợ Mường Thanh, phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ thì người đàn ông khoảng từ 36 - 38 tuổi tới hỏi mua với số lượng lớn.

Ông ta xin số điện thoại của Duyên, đến 18 giờ cùng ngày thì gọi điện đặt mua 10 con gà và yêu cầu chuyển đến khu vực chợ C13 phường Thanh Trường, TP. Điện Biên Phủ. Khoảng 18 giờ 30, Cao Thị Mỹ Duyên trực tiếp giao gà tới địa điểm đó nhưng khuya không thấy về nhà.

Mẹ cô gái trẻ bị mất con khi đi giao gà chiều 30 Tết gào khóc: "Tôi chỉ cần con gái" ảnh 1

Gia đình tổ chức đi tìm nhưng không thấy tung tích Cao Thị Mỹ Duyên nên trình báo Công an TP Điên Biên và đăng thông báo trên Facebook nhờ dân mạng hỗ trợ kiếm em.

Sau đó, gia đình đã tìm được chiếc xe máy Duyên điều khiển đi giao gà ở khu vực đội 18, xã Noong Luống, huyện Điện Biên, cách nhà vài chục km.

Trần Thị Hiền, mẹ Cao Thị Mỹ Duyên liên tục đăng bài nhờ tìm con gái và cả clip livestream khóc thương con.

"Hỡi ai đang giữ cháu Duyên, hãy thả cháu ra, mang để vào ngõ nhà ai đó để cháu có người giúp. Tôi hứa sẽ không để công an vào cuộc. Tôi chỉ cần con gái. Khi cháu được thả, tôi hứa sẽ không truy cứu và kiện cáo gì. Mong cả nhà chia sẻ và chấm bài. Xe thấy rồi, còn cháu không thấy. Mong cả nhà giúp đỡ", bà Hiền nghẹn ngào viết trên Facebook.

Theo ông Nguyễn Ngọc Ngấn, Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng, Duyên là con gái út trong nhà có hai chị em thuộc diện kinh tế ổn ở địa phương, đang chờ tốt nghiệp đại học nên tranh thủ đi bán hàng phụ giúp mẹ. Trước khi mất tích, cô gái không có biểu hiện gì khác thường và cũng không mâu thuẫn với ai.

Mẹ cô gái trẻ bị mất con khi đi giao gà chiều 30 Tết gào khóc: "Tôi chỉ cần con gái" ảnh 2
Thi thể của Cao Thị Mỹ Duyên đã được tìm thấy ở gần chuồng chăn nuôi lợn.

Điều đáng buồn là 10 giờ sáng 7/2, thi thể của Cao Thị Mỹ Duyên đã được tìm thấy ở gần chuồng chăn nuôi lợn vắng chủ nhà thuộc khu vực đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên trong tình trạng nằm ngửa, chỉ mặc quần lót và áo, không còn quần dài, mũ bảo hiểm che hơn nửa mặt. Phần cổ Duyên dính nhiều vết tím bầm, có dấu hiệu bị bóp cổ và sát hại. Toàn bộ tài sản trên người nạn nhân đã bị lấy đi. Thế nên, nhiều người nghi Duyên bị kẻ thủ ác cướp, cưỡng bức rồi giết.

Theo ông Ngấn, hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái 21 tuổi này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm