Mẹ con bà Cúc (Hướng Dương Ngược Nắng) đi ăn ở quán bún của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả không chỉ sửng sốt khi thấy ba mẹ con bà Cúc phim “Hướng Dương Ngược Nắng” đi ăn ở quán của bà Nga “Thương Ngày Nắng Về” mà còn xuất hiện thêm một nhân vật đặc biệt của “Hương Vị Tình Thân”.

Thỉnh thoảng, "vũ trụ phim VTV" lại có những màn kết hợp vô cùng thú vị giữa các bộ phim ăn khách, như phim ngắn Sống Chung Với Người Phán Xử là phép cộng giữa Sống Chung Với Mẹ Chồng Người Phán Xử.

Mẹ con bà Cúc (Hướng Dương Ngược Nắng) đi ăn ở quán bún của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 1

Bức hình khiến khán giả xôn xao

Mới đây, khán giả lại vô cùng phấn khích với bức hình “ba trong một”: Dàn diễn viên của ba phim đình đám Hướng Dương Ngược Nắng, Hương Vị Tình ThânThương Ngày Nắng Về. Trong ảnh, ba mẹ con bà Cúc phim Hướng Dương Ngược Nắng cùng ông Sinh (Hương Vị Tình Thân) đang ngồi ở quán bún riêu của bà Nga phim Thương Ngày Nắng Về.

Mẹ con bà Cúc (Hướng Dương Ngược Nắng) đi ăn ở quán bún của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 2

Ba mẹ con bà Cúc trong phim Hướng Dương Ngược Nắng

Còn nhớ ở phim Hướng Dương Ngược Nắng, bà Cúc cùng với hai cô con gái Minh Châu và Minh Ngọc luôn xuất hiện với trang phục thời thượng đúng chuẩn tiểu thư lá ngọc cành vàng của một tập đoàn lớn thì bây giờ, ba diễn viên Thu Hà, Hồng Diễm và Quỳnh Kool vẫn có tạo hình rất sang trọng; còn diễn viên Võ Hoài Nam (vai ông Sinh) vẫn có phong cách ngầu như thường thấy.

Mẹ con bà Cúc (Hướng Dương Ngược Nắng) đi ăn ở quán bún của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 3

Đây chỉ là màn kết hợp thú vị giữa các bộ phim ăn khách

Khi thấy bức hình này trên trang cá nhân của Hồng Diễm, nhiều khán giả đã tưởng cô chuẩn bị đóng phim mới. Nhưng thực ra đây chỉ là màn kết hợp thú vị cho chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình sẽ lên sóng dịp Tết mà thôi. Chương trình này còn có thêm Đình Tú, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Lan Phương tham dự hứa hẹn sẽ tạo thành một câu chuyện cực hấp dẫn khi dàn diễn viên của ba bộ phim đình đám cùng tung hứng.

Mẹ con bà Cúc (Hướng Dương Ngược Nắng) đi ăn ở quán bún của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm