Mẹ con "Hoa hậu hài" Thu Trang "mở lớp" dạy nấu ăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Mẹ con "Hoa hậu hài" Thu Trang "mở lớp" dạy nấu ăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi
HHT - Sắp tới, diễn viên hài Thu Trang cùng con trai Andy sẽ cùng nhau xuất hiện trong chương trình thú vị mang tên "Trùm Bếp".

Trong tập đầu tiên của Trùm Bếp, đội của Thu Trang và con trai Andy sẽ thi cùng đội khách mời - BB Trần cùng bé Moon (cháu gái của Thu Trang) để thi nhau nấu món xôi mít. Các tập sau sẽ lần lượt có sự góp mặt của các khách mời như: Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Phi, La Thành, Phát La... 

Mẹ con "Hoa hậu hài" Thu Trang "mở lớp" dạy nấu ăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi ảnh 1
Mẹ con "Hoa hậu hài" Thu Trang "mở lớp" dạy nấu ăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi ảnh 2

Thu Trang chia sẻ: "Thu Trang vốn không phải là người thạo việc bếp núc, cũng không phải là người khéo tay. Nhưng không phải vì thế mà bỏ cuộc. Chương trình Trùm Bếp không hẳn là chương trình dạy nấu ăn, mà đúng hơn là một chương trình mời khán giả cùng Thu Trang trải nghiệm công việc bếp núc cùng với con trai Andy, đứa cháu gái của Trang - bé Moon và các khách mời - là những bạn đồng nghiệp thân thiết." 

Mẹ con "Hoa hậu hài" Thu Trang "mở lớp" dạy nấu ăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi ảnh 3

Chương trình mong muốn khơi dậy tình yêu nấu nướng, hướng các gia đình quây quần với nhau quanh căn bếp để thử nghiệm nấu nướng các món mà Trùm Bếp gợi ý. Các món ăn trong chương trình cũng là những món dễ thực hiện, mà các thành viên trong tổ ấm đều có thể cùng làm với nhau.

Mẹ con "Hoa hậu hài" Thu Trang "mở lớp" dạy nấu ăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi ảnh 4

Tiến Luật cũng dí dỏm chia sẻ: "Nhiều bậc phụ huynh vẫn hay sợ con bị phỏng hay đứt tay khi vào bếp, nhưng gia đình Luật thì luôn khuyến khích con tìm tòi và học hỏi. Xem chương trình Vua đầu bếp nhí phiên bản Mỹ mà mình cực kì nể phục, các bé tuổi mới có 8 - 10 tuổi mà nấu các món ăn cực kì khó. Thế nên, Luật cũng ủng hộ vợ hết lòng trong dự án này."

Mẹ con "Hoa hậu hài" Thu Trang "mở lớp" dạy nấu ăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi ảnh 5

Chương trình Trùm Bếp sẽ được lên sóng vào 19h00, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1/6.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm