Mẹ của "Cảnh Cảnh" Đàm Tùng Vận qua đời vì tai nạn giao thông

Mẹ của "Cảnh Cảnh" Đàm Tùng Vận qua đời vì tai nạn giao thông
HHT - Chuyện không may xảy ra với gia đình nữ diễn viên khiến cả C-Biz phải bàng hoàng.

Ngày 25/1, người quản lý của Đàm Tùng Vận thông báo trên Weibo rằng mẹ của nữ diễn viên đã qua đời!

Trong đêm cuối năm 2018, mẹ của Đàm Tùng Vận cùng một số người bạn đi ăn liên hoan. Nhóm người đang đứng trên lề đường thì bị một chiếc ô tô đâm phải. Dù đã được phẫu thuật và chăm sóc điều trị suốt 2 tuần qua, mẹ của nữ diễn viên vẫn không qua khỏi.

Mẹ của "Cảnh Cảnh" Đàm Tùng Vận qua đời vì tai nạn giao thông ảnh 1

Người quản lý chia sẻ: "Hôm nay, lúc trông thấy di thể của cô, tôi đã gục ngã. Tôi không thể chấp nhận cũng không muốn chấp nhận sự thật này! Là một người con, không thể tưởng tưởng nổi Đàm Tùng Vận đang đau đớn đến mức nào. Cô ấy đã tiều tụy đi rất nhiều..."

Chuyện không may xảy ra với gia đình nữ diễn viên khiến cả C-Biz phải bàng hoàng. Rất nhiều cư dân mạng gửi lời chia buồn và động viên đến với Đàm Tùng Vận.

Mẹ của "Cảnh Cảnh" Đàm Tùng Vận qua đời vì tai nạn giao thông ảnh 2

Đàm Tùng Vận được mệnh danh là "nữ thần thanh xuân thế hệ mới" sau vai chính Cảnh Cảnh trong Điều tuyệt nhất của chúng ta. Năm nay, cô có bộ phim Cẩm y chi hạ sắp lên sóng đóng cùng Nhậm Gia Luân. Vì sự cố gia đình, có lẽ Đàm Tùng Vận sẽ phải tạm ngưng hoạt động một thời gian dài.

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.