Mẹ của Chaeryeong (ITZY) đứng ra bênh vực khi con gái bị chỉ trích về nhan sắc

Mẹ của Chaeryeong (ITZY) đứng ra bênh vực khi con gái bị chỉ trích về nhan sắc
HHT - Những bình luận xấu xí liên tiếp nhắm vào Chaeryeong khiến mẹ cô không thể ngồi yên.

ITZY là nhóm nhạc nữ mới của JYP Entertainment gồm 5 thành viên: Yeji, Lia, Ryujin, ChaeryeongYuna. Tuy nhiên, trong khi các thành viên khác được tung hô, khen ngợi hết lời về nhan sắc và tài năng thì Chaeryeong luôn trở thành mục tiêu chê bai của netizen. Họ cho rằng cô nàng sở hữu ngoại hình tầm trung, gương mặt thì không có gì ấn tượng. Điều này chắc chắn sẽ khiến Chaeryeong rất buồn lòng, nhất là khi cô nàng mới chỉ là một tân binh.

Mẹ của Chaeryeong (ITZY) đứng ra bênh vực khi con gái bị chỉ trích về nhan sắc ảnh 1

Trước hàng loạt những bình luận xấu xí về con gái của mình, mẹ của Chaeryeong đã gửi đến người hâm mộ tại Hàn Quốc dòng tâm sự từ tận đáy lòng: "Các bạn đang nói những lời có thể làm tổn thương con bé. Con bé mới chỉ vừa ra mắt thôi mà. Nó là con gái của tôi và tôi yêu con bé hơn bất cứ thứ gì khác. Con bé không đẹp trong mắt bạn, bất cứ video nào có Chaeryeong các bạn đều nói những điều khiến con bé bị tổn thương. Con bé đáng bị chỉ trích nếu nó làm điều gì sai. Nhưng các bạn đang đánh giá một cô gái 19 tuổi chỉ bằng khuôn mặt.

Ai cũng có những nét quyến rũ riêng, mỗi người thích một phong cách khác nhau cơ mà. Tôi rất đau lòng khi thấy một đứa trẻ hiền lành, đáng quý như con bé lại phải chịu những chỉ trích nặng nề như vậy. Các bạn hãy giữ trong lòng thôi được không? Chaeryeong nó tốt bụng và tử tế lắm. Các bạn không cần phải yêu thích nó đâu, nhưng làm ơn đừng làm con bé tổn thương, xin mọi người đấy".

Mẹ của Chaeryeong (ITZY) đứng ra bênh vực khi con gái bị chỉ trích về nhan sắc ảnh 2

Đông đảo người hâm mộ cảm thấy vô cùng xúc động sau khi đọc được dòng bình luận của mẹ Chaeryeong. Mẹ Chaeryeong sẵn sàng đứng ra bảo vệ cô con gái bé nhỏ của mình, thậm chí xin các anti-fan đừng xúc phạm nhan sắc của Chaeryeong nữa. Hi vọng rằng Chaeryeong sẽ có đủ sự mạnh mẽ để chống chọi trước những bình luận xấu xí và bước tiếp con đường mà cô đã chọn!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm